Sốc với cảnh ô tô bay trên không trung, đáp xuống và đỗ gọn gàng trong sân

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Camera an ninh của 1 shop sửa xe có tên Snyder Brothers Automotive đã ghi lại được 1 vụ tai nạn làm cho nhiều người xem cảm thấy sốc. Trong đoạn video này, 1 chiếc sedan màu nâu đã bay từ các con phố vào sân của shop sửa xe. Sau khi bay trên không trung, chiếc sedan “hạ cánh” và đỗ gọn ghẽ trong sân của shop sửa xe.

Diễn biến của vụ tai nạn gây sốc. Video: YouTube

Sốc với cảnh ô tô bay trên không trung, đáp xuống và đỗ gọn gàng trong sân - Ảnh 2.

Chiếc sedan “hạ cánh” xuống sân sau khi bị long cả bánh trước bên trái vì cú va chạm với biển lăng xê. Ảnh cắt từ video

Sốc với cảnh ô tô bay trên không trung, đáp xuống và đỗ gọn gàng trong sân - Ảnh 3.

Chiếc sedan đỗ gọn sát tường khi mà 1 bánh lăn lông lốc trên sân. Ảnh cắt từ video

Cú va chạm mạnh với biển lăng xê trên cao trước khi “hạ cánh” làm cho bánh trước bên trái của chiếc sedan long ra và lăn lông lốc trên sân. Nhiều mảnh đổ vỡ khác của chiếc sedan cũng văng khắp nơi.

Sốc với cảnh ô tô bay trên không trung, đáp xuống và đỗ gọn gàng trong sân - Ảnh 4.

Vụ tai nạn xảy ra tại lối thoát khỏi cao tốc. Ảnh cắt từ video

Được biết, vụ tai nạn này xảy ra vào chiều hôm thứ hai, ngày 30/1/2017, tại đô thị Pittsburgh của bang Pennsylvania, Mỹ. Vụ tai nạn xảy ra trên các con phố thoát khỏi các con phố cao tốc. Rất may, người lái chiếc sedan không bị thương vong trong vụ tai nạn này.

Sốc với cảnh ô tô bay trên không trung, đáp xuống và đỗ gọn gàng trong sân - Ảnh 5.

Ông chủ shop sửa xe Snyder Brothers Automotive. Ảnh cắt từ video

Vụ tai nạn tạo ra âm thanh như 1 đống mảnh đổ vỡ rơi xuống nền đất“, ông Donald Snyder, chủ của hàng sửa xe, đề cập với phóng viên kênh truyền hình CBS Pittsburgh. “Chúng tôi tức tốc chạy ra ngoài xem chuyện gì xảy ra và gọi cho 911. Chúng tôi đã đến xem người tài xế có bị thương không. Tôi nhìn anh ta và thấy chẳng hề có vết thương nào trên người. Thật kinh ngạc“, ông Snyder cho biết thêm.

Cũng theo Snyder, trong vòng 9 năm qua, đã có tổng cộng 8 vụ tai nạn tương tự xảy ra tại shop của ông. “Đã có không ít xe bị lật và thậm chí bốc cháy. Những chiếc xe đập vào tường shop của chúng tôi suốt“, ông Snyder đề cập.

Tôi nghĩ nhiều người lái ô tô chưa chuẩn bị ý thức cho 1 khúc cua gấp tương tự. Tôi nghĩ họ cũng bị xao nhãng khi tài xế. Anh chàng lái chiếc ô tô trong vụ mới nhất thậm chí còn không đạp phanh. Anh ta cứ thế chạy thẳng mà không đánh lái để ôm cua“, ông Snyder nêu quan điểm.

Sốc với cảnh ô tô bay trên không trung, đáp xuống và đỗ gọn gàng trong sân - Ảnh 6.

Biển hướng dẫn hướng tại khúc cua. Ảnh cắt từ video

Trước đây, ban Giao thông bang Pennsylvania đã đặt biển hướng dẫn màu vàng với mũi tên chỉ hướng cho người tham dự liên lạc tại chỗ này. Thế nhưng, những chiếc xe gây tai nạn đã đâm đổ cả biển hướng dẫn“, ông Snyder cho biết thêm.


Đóng bình luận