Sinh viên chuyên ngành ôtô thực hàng trên động cơ Chevrolet

mang 2 xe cộng 10 bộ động cơ và hộp số Chevrolet mà GM Việt Nam vừa trao tặng, những sinh viên chuyên ngành công nghệ ôtô của 12 trường Đại học và trường giảng dạy công việc tại Việt Nam mang cơ hội tháo dỡ và lắp ráp các bộ phận và linh kiện xe.

GM-Viet-Nam-ho-tro-giao-duc-va-dao-tao-nganh-Cong-nghe-O-to.jpg

Đại diện của 12 trường nhận thiết bị tài trợ của GM ở Việt Nam.

Cụ thể, các vật dụng tài trợ là 1 xe ôtô thể thao đa dụng bay chỗ Chevrolet Captiva, một xe ôtô cỡ nhỏ 5 chỗ Chevrolet Spark cùng 10 bộ động cơ và hộp số tượng trưng cho sức mạnh của những cái xe Chevrolet đã vô cùng thân thuộc tại ở Việt Nam, gộp Captiva, Orlando, Cruze và Spark. các vật dụng này sẽ hỗ trợ công tác GD-ĐT cho các học viên chuyên ngành công nghệ ôtô.

Ong-Wail-A.-Farghaly,-Tong-Giam-doc-GM-Viet-Nam-tai-buoi-le.jpg

Tổng Giám đốc General Motors VN, ông Wail A. Farghaly.

“Với các trang bị tài trợ này, những học viên chuyên ngành kỹ thuật ôtô sở hữu thể tháo dỡ và lắp ráp các bộ phận và linh kiện xe, từ ấy hiểu rõ số nhiều các kỹ thuật hiện đại ẩn đựng trong số 1 mẫu ôtô”, Tổng Giám đốc General Motors ở Việt Nam, ông Wail A. Farghaly, ý kiến. “Chính những học viên này sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc định hình tương lai của ngành công nghiệp ôtô VN – và chúng ta cực kỳ vinh dự được góp phần vào sự tăng trưởng của các em”.

Dai-su-Hoa-Ky-Ted-Osius-tai-buoi-le.jpg

Đại sứ Hoa Kỳ Ted Osius.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Hoa Kỳ Ted Osius cho biết: “Quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp và tổ chức giáo dục là cực kỳ quan trọng để lớn mạnh thế hệ tài năng tiếp theo, thúc đẩy vững mạnh kinh tế, và làm cho toàn thế giới của chúng tớ phát triển thành tốt đẹp mọi. General Motors đã với số 1 số chương trình xuất sắc về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp”.

GM-Viet-Nam-ho-tro-giao-duc-va-dao-tao-nganh-Cong-nghe-O-to-(1).jpg

Ôtô và hộp số Chevrolet.

Trong những năm qua, General Motors ở Việt Nam đã và đang tích cực tham gia vào hàng loạt những hoạt động xã hội và từ thiện nhằm hỗ trợ cho sự vững mạnh của cộng đồng.

sở hữu thể kể tới các hoạt động đáng để ý như hỗ trợ xây nhà Đại Đoàn Kết cho 46 hộ nghèo của thành phố Hà Nội; trao tặng đa số 500 suất học bổng cho người học học sinh nghèo vượt khó khăn đạt thành tích hợp lý trong học tập, tài trợ khám và phẫu thuật không mất tiền cho trẻ em bị dị tật hàm mặt thông qua chương trình Phẫu thuật Nụ cười (Operation Smile Việt Nam); trao tặng một.000 mũ bảo hiểm và tổ chức hoạt động giáo dục an toàn giao thông cho học sinh các em và giáo viên tại Hà Nội…

Tham khảo giá chevrolet spark 2016giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời