SimDrive, đã được thiết kế xung quanh khái niệm quốc tế và đã thấy sự thành công rất lớn ở các nước như Đức và Hà Lan, sử dụng công nghệ tương tự được tìm thấy trong mô phỏng máy bay để dạy học lái xe như thế nào để lái xe, bộ ly hợp và tăng tốc cơ bản nhất để kiểm soát ‘thực tế ‘lái xe các kịch bản trong đó bao gồm giao thông và người đi bộ. Các đơn vị điện thoại di động hiện đang di chuyển giữa các trường ở Johannesburg, với kế hoạch mở rộng trong tương lai.

thí điểm Keen và tác giả của sáng kiến SimDrive ở Nam Phi, Anton Tromp nói SimDrive là tìm lợi với ngày càng nhiều trường học ở Nam Phi như là khái niệm phát triển phổ biến. “SimDrive là một khái niệm duy nhất trong đó sinh viên lái xe được đặt trong một môi trường xe thực tế, hoàn chỉnh với một bảng điều khiển, dây an toàn, phanh tay, cần số và điều khiển thiết bị ngoại vi như là họ sẽ tìm thấy chúng trong một chiếc xe thật. Hệ thống sau đó cho phép các sinh viên để ‘ổ’ xe ảo với một người hướng dẫn lái xe ảo được xây dựng trong – với các cảnh báo bằng âm thanh cho những sai lầm như trên vòng quay động cơ hoặc lái xe quá nhanh. Customised cho Nam Phi và thi lái K53, SimDrive là câu trả lời cho vừa chớm nở trình điều khiển mới.

“Mục tiêu của chúng tôi là sản xuất trình điều khiển mới rất có thẩm quyền người thực hành kỹ thuật lái xe an toàn, trong đó cải thiện an toàn đường bộ và cuối cùng là tiết kiệm cuộc sống ở Nam Phi,” Tromp kết luận.

Chevy là bước đầu tiên vào con đường thực
Chevrolet Brand Manager, Tim Hendon, nói: “Các địa phương xây dựng Chevrolet Spark là chiếc xe hoàn hảo để ghép với các sáng kiến SimDrive vì nó không chỉ là thường xe của sự lựa chọn cho người lái lần đầu tiên khi họ vượt qua giấy phép của họ, nhưng là nhỏ gọn và ánh sáng trên đôi chân của mình làm cho các nhiệm vụ học tập để lái xe trong thế giới thực mà dễ dàng hơn nhiều.

Chevrolet công nhận giá trị trong SimDrive và với nhu cầu của sinh viên để có thể tiến bộ từ những bài học lái xe ảo trực tiếp vào một chiếc xe thực sự với một giảng viên, các nhà tài trợ đã đến một cách tự nhiên. “

Spark là chiếc xe hoàn hảo cho người mới lái xe
Chevrolet Spark được xây dựng ở Port Elizabeth và có sẵn trong năm dẫn xuất – từ kinh doanh theo định hướng 1.2 Pronto bảng điều khiển van cho Spark 1.2 LT thể thao. Spark 1.2 Campus đã được thiết kế đặc biệt để phù hợp với nhu cầu của sinh viên, có mặt hàng quan trọng như ABS và EBD, hai túi khí, điều hòa không khí và tay lái trợ lực – nhưng với một mức giá bỏ túi thân thiện đặc biệt của R106 600.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long