SILVERADO CỦA CHEVROLET LÀ OPTION AN TOÀN NHẤT

Nó lớn, đó là khó khăn và nó được tôn trọng

Silverado của Chevrolet là Option an toàn nhất
Take Charge: Các Silverado là trong một giải đấu của riêng mình

Hãy:  Chevrolet

Mô hình:  2016 Silverado

Body-Type:  Xe tải

Giá:  Từ Dhs106,000

Mát Đánh giá:  10/10

Động cơ:  4.3 lít V6

Top Speed:  185km / h

0-60km / h:  8 giây

On-board công nghệ:  của Apple CarPlay, một màn hình thông tin giải trí cảm ứng 7-inch, cổng USB, cửa hàng 12-volt và 110-volt ổ cắm điện AC.

Làm thế nào là nó dễ dàng để lái xe?  So với một số loài thú lớn khác của Chevrolet, giống như tất cả thời gian của tôi fave Tahoe, việc xử lý và ổ đĩa không phải là tốt, nhưng nó vẫn còn vô cùng dễ dàng để maneuovre.

Ai được chiếc xe này phù hợp nhất cho?  Ahlan!  Độc giả, những người cần để cảm thấy an toàn trên các tuyến đường UAE nên mua động cơ này.Khi chúng tôi lái xe các xe xung quanh các lái xe khác đã nhanh chóng để có được ra khỏi con đường, vì vậy Silverado được bạn tôn trọng lớn. Đừng để bị lừa bởi chiếc xe tải này. Chỉ vì nó có dạng phẳng lớn không có nghĩa là nó cho các nhà xây dựng và người lao động chỉ. Có nhiều không gian đủ để thả các cửa hàng tạp hóa, xe đạp của trẻ em và thiết bị bóng đá của chồng bạn trong tất cả cùng một lúc với không gian để phụ tùng.

Điều yêu thích về chiếc xe:  điều fave của chúng tôi về các Silverado là dễ dàng xem bạn có được trong khi lái xe. Điều này phải cảm thấy thế nào để lái xe một chiếc xe tăng – nếu bể là dễ lái và được cho phép trên đường.

Đánh giá tổng thể:  9/10.

Hiệu suất:  Chevrolet Silverado chỉ đơn giản là một chiếc xe tuyệt vời. Thật thú vị khi lái xe, dễ dàng để có được để hiểu thấu và đầy quyền lực. Bạn có thể bị cám dỗ để mang nó off-road, chúng tôi đã không có cơ hội, nhưng nó dường như thực hiện giống như trên những cồn cát cũng như trên đường băng. Từ một góc độ an toàn Silverado vẫn có một đánh giá tai nạn năm sao với Cục An toàn giao thông cao tốc quốc gia vì vậy đây thực sự là một chiếc xe mà bạn có thể cảm thấy an toàn với gia đình của bạn. Hệ thống an toàn điện tử của xe cảm thấy như họ có thể được tìm thấy trên các doanh nghiệp Starship. Chúng bao gồm Forward Collision Alert, ngõ Giữ Assist, và IntelliBeam chùm cao hỗ trợ, không phải đề cập đến tất cả các túi khí tiêu chuẩn.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời