Siêu xe triệu USD Koenigsegg Agera RS gặp nạn tại Thụy Điển

Hãng siêu xe Koenigsegg vừa phát đi thông cáo về việc 1 chiếc Agera RS gặp nạn vào tuần trước, trong đó, siêu xe triệu USD này nát bét phần thân vỏ carbon ở ngoại thất nhưng khung gầm và các chi tiết của động cơ được cho còn nguyên vẹn.

Siêu xe triệu USD Koenigsegg Agera RS gặp nạn tại Thụy Điển - Ảnh 1.

Siêu xe triệu USD Koenigsegg Agera RS vừa gặp nạn tại Thụy Điển.

Siêu xe triệu USD Koenigsegg Agera RS gặp nạn tại Thụy Điển - Ảnh 2.

So với chiếc Agera RS Gryphon trình làng tại triển lãm Geneva 2017, mẫu siêu xe gặp nạn có ngoại hình ngoại thất y sì nhau, điểm dị biệt nằm ở la-zăng.

Vụ tai nạn xảy ra khi chiếc Koenigsegg Agera RS đang thực hành bài rà soát dưới sự giám sát của National Electric Vehicle Sweden’s ở Trollhattan, Thụy Điển. Trong đó, mặt sân tuyến đường đua suôn sẻ trượt là cội nguồn chính khiến cho cho chiếc Agera RS gặp nạn.

Hãng siêu xe Koenigsegg không ban bố những hình ảnh về chiếc Agera RS gặp nạn và chỉ cho hay, siêu xe này đang hoàn tất các giấy má rà soát chung cuộc trên tuyến đường đua để chuẩn bị bàn giao cho 1 các bạn đến từ Mỹ thì không may gặp nạn.

Siêu xe triệu USD Koenigsegg Agera RS gặp nạn tại Thụy Điển - Ảnh 3.

Agera RS Gryphon có 1 không hai vô nhị thuộc sở hữu của ông trùm đất đai Manny Khoshbin và siêu xe này chưa được đơn vị Koenigsegg bàn giao cho chủ sở hữu.

Siêu xe triệu USD Koenigsegg Agera RS gặp nạn tại Thụy Điển - Ảnh 4.

Khoang lái của chiếc Koenigsegg Agera RS Gryphon.

Tuy nhiên có 1 tay săn ảnh đã chộp được chốc lát siêu xe này gặp nạn ở gần 1 con mương trong tuyến đường đua và bức ảnh này cho thấy chiếc Koenigsegg Agera RS gặp nạn có ngoại thất bằng sợi carbon với điểm nhấn là vài chi tiết được phủ bằng vàng lá 24 K.

Ngoài ra, nguồn tin siêu xe này thuộc sở hữu của 1 các bạn tại Mỹ càng khiến cho nhiều người tin rằng đây chính là chiếc Koenigsegg Agera RS Gryphon có 1 không hai vô nhị vừa trình làng tại triển lãm Geneva vào tháng 3 vừa qua và thuộc sở hữu của ông trùm đất đai Manny Khoshbin.

Nếu đúng chiếc Agera RS gặp nạn thuộc bản Gryphon thì đây không chỉ là tin buồn cho Manny Khoshbin mà còn khiến cho cho doanh nhân này phải chầu chực thêm 1 thời kì tương đối dài để có sự dùng cho của siêu xe hàng độc này. Thông thường 1 các bạn phải chờ đến 4 năm để có thể sở hữu siêu xe Koenigsegg.