Siêu xe McLaren 720S tiếp tục lộ diện với cửa và bảng đồng hồ độc đáo

Trong khi các nhà sản xuất xe đã tuần tự tung ra những mặt hàng mới sẽ trình làng tại triển lãm Geneva 2017 như Range Rover Velar, Porsche Panamera Sport Turbo hay Mercedes-Benz E-Class Cabriolet, nhà sản xuất McLaren vẫn chỉ giới hạn ở mức hé lộ từng chút 1 về siêu phẩm 720S. Mới đây, nhà sản xuất McLaren đã thông báo 1 đoạn video cho thấy bảng đồng hồ hâm mộ của siêu xe 720S.

Trong khi đó, trên mạng lại lan truyền hình ảnh rò rỉ của siêu xe McLaren 720S. Kết hợp với hình ảnh cũ từng xuất hiện trên mạng vào hồi cuối tháng 1 năm nay, người quan tâm đã có thể phần nào mường tượng về siêu xe McLaren 720S sắp ra mắt.

Đầu tiên phải kể đến hình ảnh mới của McLaren 720S bắt nguồn từ mạng xã hội tại Cộng hòa Séc. Có thể thấy, so với người tiền nhiệm 650S, McLaren 720S mới có ngoài mặt hầm hố hơn. Điểm nhấn trong ngoài mặt của McLaren 720S là bộ cửa mở hướng lên trên, tạo góc nhị diện.

Siêu xe McLaren 720S tiếp tục lộ diện với cửa và bảng đồng hồ độc đáo - Ảnh 1.

Trong khi đó, những hình ảnh do nhà sản xuất McLaren tung ra trước đó lại chứng tỏ 720S có dải đèn màu đỏ ở khoang động cơ. Khi người lái mở khóa, dải đèn này sẽ tự động sáng lên.

Siêu xe McLaren 720S tiếp tục lộ diện với cửa và bảng đồng hồ độc đáo - Ảnh 2.

Dưới kính chắn gió sau có vẻ còn xuất hiện khoang hành lý nhỏ, nằm giữa ghế và khoang động cơ. Một điểm thú vị khác là McLaren 720S có thể được thiết bị cột C trong suốt. Hiện chưa rõ các kỹ sư của nhà sản xuất McLaren sẽ sử dụng nguyên liệu gì để chế tạo cột C của 720S.

Hiện chưa rõ hình ảnh rõ nét của đầu xe trên McLaren 720S. Chỉ biết rằng, siêu xe kế nhiệm McLaren 650S sẽ đi kèm đầu xe tái ngoài mặt với đèn pha mượt mà hơn và cản va “cơ bắp”.

Như đã kể ở trên, bên trong McLaren 720S sẽ có bảng đồng hồ gập lạ mắt. Người lái có thể gập bảng đồng hồ xuống khi muốn tăng tối đa tầm nhìn hoặc theo dõi thêm những tham số khác.

Siêu xe McLaren 720S tiếp tục lộ diện với cửa và bảng đồng hồ độc đáo - Ảnh 4.

Bình thường, bảng đồng hồ công nghệ số có tên Full Display Mode của McLaren 720S sẽ hiển thị những tin tức như cấp số, vòng tua máy hay tốc độ. Những tin tức này sẽ được hiển thị theo những cách khác nhau ở các chế độ lái Comfort, Sport và Track.

Siêu xe McLaren 720S tiếp tục lộ diện với cửa và bảng đồng hồ độc đáo - Ảnh 5.

Khi Full Display Mode gập xuống, trước mặt người lái sẽ xuất hiện màn hình có giao diện thuần tuý hơn mang tên Slim Display Mode. Màn hình này hiển thị cấp số, vòng tua máy và tốc độ. Đây là những tham số mà người lái thường quan tâm nhất.

Ngoài ra, McLaren 720S còn được thiết bị màn hình 8 inch sử dụng cho bộ máy tin tức relax mới. Bên cạnh đó là những công tắc bằng nhôm.

Hiện chưa có nhiều tin tức liên đới đến hệ dẫn động của McLaren 720S. Dự đoán, xe sẽ tiêu sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít mới với công suất tối đa 710 sức ngựa. Nhờ đó, McLaren 720S có thể tăng tốc từ 0-200 km/h trong 7,8 giây.

Nếu không có gì đổi thay, McLaren 720S sẽ chính thức trình làng trong triển lãm Geneva năm nay.