Siêu xe Lucid Air xuất hiện trên phố với vẻ sexy khó cưỡng

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Vào giữa tháng 12/2016, tổ chức khởi nghiệp Lucid Motors đã từng gây đột ngột khi trình làng siêu tàu điện Air như đối thủ khó khăn của Tesla Model S. Đến nay, nhiều người đã tương đối đột ngột khi bắt gặp chiếc Lucid Air trên tuyến đường phố tại San Francisco, bang California, Mỹ.

Đoạn video ghi lại cảnh siêu xe Lucid Air chạy trên tuyến đường phố. Video: YouTube

Có vẻ như đây là chiếc Air được sử dụng để quay video lăng xê cho chiến dịch marketing sắp tới của nhà sản xuất Lucid Motors. Dù chỉ được quay từ phía sau nhưng chiếc siêu xe Lucid Air vẫn tỏa ra sức hút khó cưỡng khiến cho nhiều người phải ngoái đầu nhìn.

Siêu xe Lucid Air xuất hiện trên phố với vẻ sexy khó cưỡng - Ảnh 2.

Siêu xe Lucid Air xuất hiện trên tuyến đường phố. Ảnh cắt từ video

Giữa biển xe thường nhật, chiếc Lucid Air trông chẳng tương đốic gì phi thuyền không gian với kiểu dáng mượt mà, cụm đèn hậu nằm ngang kéo dài trên đuôi xe và bộ vành cỡ lớn.

Không ngừng ở đó, Lucid Air còn được đồ vật cụm đèn pha chưa từng có trong ngành nghề công nghiệp ô tô từ trước đến nay. Trên thực tại, Lucid Air không sử dụng đèn pha bóng đơn thường nhật. Thay vào đó, siêu tàu điện này được đồ vật 10 bóng đèn nhỏ, xếp theo chiều ngang.

Siêu xe Lucid Air xuất hiện trên phố với vẻ sexy khó cưỡng - Ảnh 3.

Cụm đèn pha yêu mến của Lucid Air

Không chỉ mang đến dung mạo yêu mến cho Lucid Air, mỗi bóng đèn pha còn có thể đóng/mở độc lập. Nói cách tương đốic, vô cớ không thể xem nhẹ, 1 số bóng đèn có thể đóng lại. Cảnh tượng 10 bóng đèn của Lucid Air tuần tự mở ra có thể khiến cho không ít người đột ngột và ham thích.

Siêu xe Lucid Air xuất hiện trên phố với vẻ sexy khó cưỡng - Ảnh 4.

Những điểm nhấn tương đốic trong kiểu dáng của Lucid Air bao gồm nắp capô bè ra, dải đèn LED định vị ban ngày nằm dọc, cửa sổ trời bằng kính toàn cảnh và kính chắn gió kéo dài, qua cả đầu người lái giống Tesla Model X.

Siêu xe Lucid Air xuất hiện trên phố với vẻ sexy khó cưỡng - Ảnh 5.

Bên trong Lucid Air có ghế sau bọc da màu trắng và ngửa tùy ý, được vây quanh quéo bằng kính. Hàng ghế sau còn có các màn hình tương tác tiện thể lợi. Phía trước là bảng táp-lô được kiểu dáng theo thời trang tối giản với 2 màn hình dành cho cụm đồng hồ và bộ máy nguồn tin relax.

“Trái tim” của Lucid Air là 2 mô-tơ diện nằm trên cầu trước và sau. Khi hài hòa với nhau, 2 mô-tơ điện này tạo ra sức suất tối đa lên đến 1.000 sức ngựa. Theo nhà phân phối, Lucid Air có 2 tùy chọn pin tương đốic nhau với công suất 100 kWh và 130 kWh. Trong đó, cụm pin 130 kWh giúp Lucid Air có thể hoàn tất quãng tuyến đường 560 km sau mỗi lần sạc đầy.

Siêu xe Lucid Air xuất hiện trên phố với vẻ sexy khó cưỡng - Ảnh 6.

Tương tự Tesla Model S P100D, Lucid Air là mẫu siêu tàu điện có tốc độ yêu mến. Trên lý thuyết, Lucid Air có thể tăng tốc từ 0-97 km/h trong 2,5 giây, giống Tesla Model S P100D.

Nhà phân phối khẳng định 250 chiếc Lucid Air thuở sơ khai bán ra thị phần sẽ được đồ vật toàn bộ mọi tùy chọn và có giá khoảng 160.000 USD, tương đương 3,64 tỷ Đồng. Hiện người mua đã có thể đặt mua Lucid Air với tiền đặt chỗ 25.000 USD.


Đóng bình luận