Siêu xe Lamborghini Huracan mất lái, đâm vào bãi rác

Tại 1 gianh giới nông thôn gần thành thị Lâu Để, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, đã xảy ra vụ tai nạn liên đới đến chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu trắng muốt. Theo nguồn tin đầu tiên, người điều khiển chiếc siêu xe Ý đã bị mất lái khi rẽ trái.

Siêu xe Lamborghini Huracan mất lái, đâm vào bãi rác - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Hậu quả là chiếc siêu xe này đã lao thẳng vào 1 bãi rác bên tuyến phố. Chiếc siêu xe chỉ dừng lại đâm vào bức tường gạch của 1 ngôi nhà bên tuyến phố.

Rất may, người điều khiển và nữ hành hơich ngồi trên chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 đều không bị thương. Trong khi đó, chiếc siêu xe màu trắng bị hỏng đáng kể.

Siêu xe Lamborghini Huracan mất lái, đâm vào bãi rác - Ảnh 2.

Chiếc siêu xe bị hỏng đáng kể ở phần đầu.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 bị biến dạng phần đầu và vỡ lẽ kính chắn gió. Cản va và chắn bùn trước đều đã bung ra. Hệ thống treo trước của chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 có vẻ cũng bị tác động.

Siêu xe Lamborghini Huracan mất lái, đâm vào bãi rác - Ảnh 3.

Túi khí người lái đã bung bên trong xe.

Đầu xe và gương chiếu hậu của chiếc siêu xe đều bị rác bám vào. Bên trong chiếc siêu xe này, túi khí của người lái đã bung ra. Trong khi đó, túi khí của ghế phụ lái không bung.

Nhìn chung, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này có thể sửa lại nhưng sẽ hơi tốn kém. Tại Trung Quốc, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 mới có giá lên đến 4,29 triệu Nhân dân tệ, tương đương 14,15 tỷ Đồng.

Bỏ ra số tiền lớn kể trên, quý hơich hàng Trung Quốc có thể sở hữu siêu xe được trang thụ động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất 610 sức ngựa tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại 6.500 vòng/phút. “Siêu bò” chỉ mất 3,2 giây để tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h trước khi đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 325 km/h.