Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 gặp nạn tại Pháp

Mới đây 1 vụ tai nạn liên đới đến chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu đen bóng tại Paris, Pháp, khiến cho giới mê xe không khỏi xót xa. Hiện chưa có nhiều nguồn tin về vụ tai nạn này nhưng 1 số nhân chứng tại hiện trường cho hay lỗi thuộc về người cầm lái chiếc siêu xe Ý.

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 gặp nạn tại Pháp - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn của siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 tại Pháp.

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 gặp nạn tại Pháp - Ảnh 2.

Vẻ đẹp của siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 trước khi gặp nạn tại Pháp.

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 gặp nạn tại Pháp - Ảnh 3.

Vụ tai nạn được cho chỉ gây ra hậu quả đáng kể ở phần đầu xe, khi mà phía đuôi xe nơi chứa khối động cơ V10 không có thiệt hại nào.

Vụ tai nạn được cho xảy ra khi người điều khiển chiếc Lamborghini Huracan đã có màn bức tốc mạnh mẽ ngay trên phường nhưng không làm chủ được tốc độ và tông mạnh vào đuôi 1 chiếc Peugeot chạy phía trước.

Nhiều nguồn tin cho hay, chiếc Lamborghini Huracan gặp nạn thuộc diện xe cho thuê và có vẻ như người cầm lái chưa có nhiều thời kì để làm quen với tốc độ “chóng mặt” của những mẫu siêu xe đến từ Ý.

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 gặp nạn tại Pháp - Ảnh 4.

Những hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, phần đầu của chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu đen bóng hư hỏng đáng kể ở cản va trước và 2 bên đèn pha. Thiệt hại dành cho chiếc Peugeot cũng nặng nề với đuôi xe có nhiều vết nứt, 1 đèn hậu và dàn áo bị bể, bên cạnh đó, bánh sau có ký hiệu gãy trục.

Lamborghini Huracan LP610-4 sở hữu động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. “Siêu bò” mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 325 km/h. Lamborghini mang đến cho người lái 3 chế độ vận hành, bao gồm Strada (bình thường), Sport (thể thao) và Corsa (đua).