Siêu xe Ferrari 458 Italia đầu tiên tại Việt Nam chuẩn bị độ Liberty Walk

Trong khoảng 1 năm quay lại đây, trào lưu độ siêu xe tại Việt Nam tương đối phá triển với nhiều bản độ bắt mắt như bộ 3 Lamborghini Huracan với các gói độ “khủng” của Vorsteiner hay Hamann, Ferrari F12 Berlinetta độ body kit DMC…

Ferrari 458 Italia, siêu xe trước hết tại Việt Nam chuẩn bị độ Liberty Walk.

Siêu xe Ferrari 458 Italia đầu tiên tại Việt Nam chuẩn bị độ Liberty Walk - Ảnh 2.

Ferrari 458 Italia chuẩn bị độ Liberty Walk.

Siêu xe Ferrari 458 Italia đầu tiên tại Việt Nam chuẩn bị độ Liberty Walk - Ảnh 3.

Các còm bánh xe đã được túa rời để dễ dàng cho Wataru Kato cùng các cộng sự của mình bắt tay vào thời kỳ độ được mau chóng.

Siêu xe Ferrari 458 Italia đầu tiên tại Việt Nam chuẩn bị độ Liberty Walk - Ảnh 4.

Một chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk.

Và vừa qua nhất, nguồn tin về chiếc Ferrari 458 Italia màu vàng đang được những người thợ Việt “xẻ thịt” để chuẩn bị “lột xác” theo cá tính độ nức tiếng Liberty Walk của nhà sản xuất độ xe Nhật Bản đã gây gổ chú ý lớn.

Theo giới thuần thục tin, thời kì độ dự trù cho chiếc Ferrari 458 Italia vào khoảng 1 tuần và sẽ do Wataru Kato, CEO của nhà sản xuất độ Liberty Walk cùng lực lượng khoa học nhiều năm kinh nghiệm của mình bay sang Việt Nam thực hành.

Siêu xe Ferrari 458 Italia đầu tiên tại Việt Nam chuẩn bị độ Liberty Walk - Ảnh 5.

Ngoài body kit thân rộng của Liberty Walk, “siêu ngựa” còn được đồ vật ống xả độ FI.

Siêu xe Ferrari 458 Italia đầu tiên tại Việt Nam chuẩn bị độ Liberty Walk - Ảnh 6.

Và la-zăng của Forgiato.

Siêu xe Ferrari 458 Italia đầu tiên tại Việt Nam chuẩn bị độ Liberty Walk - Ảnh 7.

Đi kèm còn có cặp lốp có kích thước siêu “khủng” của Pirelli.

Hiện tại, những phụ tùng cần phải có cho thời kỳ độ Liberty Walk của chiếc Ferrari 458 Italia đã được đưa về nước. Trong đó, 1 số chi tiết như mâm “khủng” của Forgiato hay ống xả độ FI đã được thợ Việt lắp vào “siêu ngựa” này. Đây cũng chính là chiếc siêu xe trước hết được độ Liberty Walk chính nhà sản xuất tại thị phần Việt Nam.

Danh sách món độ Liberty Walk của chiếc Ferrari 458 Italia bao gồm body kit thân rộng và cánh gió cỡ lớn bằng carbon, phuộc tương đối nâng hạ gầm Air Rex, la-zăng Forgiato đi kèm là lốp kích thước “khủng” của Pirelli cùng với đó còn có “khẩu pháo” FI. Chi phí cho thời kỳ độ này ước tính không dưới 1 tỷ Đồng.

Siêu xe Ferrari 458 Italia đầu tiên tại Việt Nam chuẩn bị độ Liberty Walk - Ảnh 8.

Những thợ Việt đang túa phuộc tương đối căn cứ để thay bằng loại phuộc tương đối nâng hạ gầm Air Rex.

Siêu xe Ferrari 458 Italia đầu tiên tại Việt Nam chuẩn bị độ Liberty Walk - Ảnh 9.

Những phụ kiện cho thời kỳ độ của chiếc Ferrari 458 Italia Liberty Walk đã được đưa về nước.

Trước khi được độ theo cá tính Liberty Walk, chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia màu vàng đã được chủ sở hữu đồ vật body kit của nhà sản xuất độ Novitec với các điểm nhấn như cánh lướt gió phía trước/sau và bên hông xe bằng chất liệu sợi carbon. Ngoài ra, còn có la-zăng của nhà sản xuất độ Vossen.

Liberty Walk được thành lập vào năm 2005 với trụ sở chính đặt tại Setawagacho, Aichi, Nhật Bản và mau chóng ghi tên vào “địa bàn” những nhà sản xuất độ xe đỉnh nhất toàn cầu bởi cá tính ít đụng hàng của mình. Những bản độ của Liberty Walk gây yêu mến với các vòm bánh xe được mở mang và nhất quyết bằng các đinh tán.

Ảnh – Video : Liberty Walk.