Siêu SUV Lamborghini Urus bắt đầu được sản xuất vào tháng 4 tới

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Chính ông Stefano Domenicali, giám đốc điều hành đơn vị Lamborghini, đã công nhận tiêu chí đưa siêu SUV Urus được rất nhiều người trông chờ lên dây chuyền cung ứng thương nghiệp vào tháng 4 năm nay. Ông Domenicali đã mách nhỏ nguồn tin này trong bài phỏng vấn với tờ Digital Trends.

Siêu SUV Lamborghini Urus bắt đầu được sản xuất vào tháng 4 tới - Ảnh 1.

Lamborghini Urus phiên bản concept

Cũng theo ông Domenicali, những chiếc Lamborghini Urus trước hết đi vào cung ứng chỉ thuộc dạng nguyên mẫu để thử nghiệm và trưng bày. Trong khi đó, những chiếc Lamborghini Urus phiên bản thương nghiệp dành cho quý khách vẫn chưa được cung ứng.

Dây chuyền cung ứng Lamborghini Urus sẽ phát động vào tháng 4 năm nay. Ban đầu, nhà máy sẽ chỉ cung ứng những chiếc Lamborghini Urus nguyên mẫu. Như bạn biết đấy, đây là dây chuyền cung ứng hoàn toàn mới nên những chiếc xe trước hết chỉ là nguyên mẫu. Đây là công đoạn rất mẫn cảm và 2017 sẽ đóng vai trò không thể lãng quên đối với chúng tôi. Đừng giám định phải chăng những bước mà chúng tôi đang thực hành“, ông Domenicali khẳng định.

Chưa hết, ông Domenicali còn cho biết, trước khi những chiếc Urus được giao đến tay quý khách, đơn vị Lamborghini cần phải có thời kì chỉ dẫn viên chức đại lý về mẫu siêu SUV hoàn toàn mới này. Chỉ khi nào hiểu rõ, viên chức của các đại lý mới có thể giới thiệu Lamborghini Urus cho quý khách.

Mọi người chỉ nhớ đến con số 7.000 mà không biết rằng chúng tôi phải chuẩn bị màng lưới hậu mãi và đại lý. Các viên chức đại lý cần phải hiểu rõ về mẫu xe này. Những chiếc Lamborghini Urus xuất xưởng trước hết sẽ được sử dụng cho công việc giải thích tại đại lý“, ông Domenicali cho biết thêm.

Siêu SUV Lamborghini Urus bắt đầu được sản xuất vào tháng 4 tới - Ảnh 2.

Nội thất của Lamborghini Urus Concept

Con số 7.000 mà ông Domenicali nói ở trên chính là sản lượng kế hoạch mà đơn vị Lamborghini muốn đạt vào năm 2018. Theo đơn vị Lamborghini, họ sẽ đạt được con số này nhờ thành công của Urus.

Dự kiến, Lamborghini Urus sẽ có mặt trên thị phần vào năm 2018 với động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít. Sau đó, đơn vị Lamborghini sẽ bổ sung hệ dẫn động hybrid cho Urus. Như vậy, Urus sẽ trở thành mẫu xe hybrid thương nghiệp trước hết của Lamborghini.


Đóng bình luận