Siêu phẩm Pagani Zonda “thửa riêng” của ông chủ đại lý Bugatti tái xuất

Chiếc siêu xe Pagani Zonda của Mileson Guo, nhà sưu tập ô tô nức danh kiêm chủ đại lý Bugatti tại Hồng Kông, lần thuở sơ khai được biết đến vào giữa năm 2016. Đến nay, chiếc siêu xe “thửa riêng” này đã bị bắt gặp khi đang chạy trên con đường phố London, Anh.

Siêu phẩm Pagani Zonda thửa riêng của ông chủ đại lý Bugatti tái xuất - Ảnh 1.

Pagani Zonda Mileson

Được biết, đây là lần thuở sơ khai người ta bắt gặp chiếc siêu xe này ở xứ sở sương mù. Bản thân chiếc siêu xe Pagani Zonda được đặt tên Mileson theo chủ sở hữu cũng thảng hoặc khi được ra con đường.

Pagani Zonda là dòng siêu xe được cung cấp trong khoảng thời kì từ 1999-2011 trước khi bị đàn em Huayra thay thế. Tuy nhiên, trên thực tại, Pagani Zonda chưa nghe đâu bao giờ bị “khai tử” mà vẫn tiếp diễn “sống dai” nhờ các phiên bản độc nhất vô nhị vô nhị. Một trong số đó có Pagani Zonda Mileson của ông chủ đại lý Bugatti.

Siêu phẩm Pagani Zonda thửa riêng của ông chủ đại lý Bugatti tái xuất - Ảnh 2.

Thông tin chi tiết về chiếc siêu xe có 1 không hai này hơi ít. Qua những hình ảnh lan truyền trên mạng, có thể thấy Pagani Zonda Mileson khoác bộ cánh bằng sợi carbon màu xanh dương độc đáo. Bên cạnh đó là những điểm nhấn bằng sợi carbon trần.

Siêu phẩm Pagani Zonda thửa riêng của ông chủ đại lý Bugatti tái xuất - Ảnh 3.

Ngoài ra, chiếc siêu xe này còn được vật dụng cánh gió đuôi “thửa riêng”, không giống bất kỳ Pagani Zonda nào hơic, nhắc cả những phiên bản độc nhất vô nhị vô nhị như Zonda LM hay Zonda R. Có thể nhắc, đây là cánh gió cỡ lớn nhất từng được vật dụng cho 1 chiếc siêu xe Pagani Zonda từ trước đến nay.

Siêu phẩm Pagani Zonda thửa riêng của ông chủ đại lý Bugatti tái xuất - Ảnh 4.

Theo 1 số nguồn tin, Pagani Zonda Mileson được tăng trưởng dựa trên Zonda 760. Do đó, dự báo, siêu xe độc này tiêu dùng động cơ V12, hút khí ngẫu nhiên, dung tích 7,3 lít do Mercedes-AMG cung cấp. Động cơ tạo ra sức suất tối đa 760 sức ngựa, cho phép xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3 giây.

Siêu phẩm Pagani Zonda thửa riêng của ông chủ đại lý Bugatti tái xuất - Ảnh 5.

Hiện chưa rõ chi phí cụ thể của chiếc Pagani Zonda Mileson “hàng thửa”. Dự đoán, chiếc siêu xe order này có giá không phải chăng, thậm chí lên đến vài triệu USD.

Ngoài chiếc Pagani Zonda Mileson mới, ông Guo còn sở hữu hàng loạt siêu xe hâm mộ hơic như Koeniggsegg Agera Zijin màu tím, Ferrari LaFerrari trắng muốt và cặp đôi McLaren P1 màu đen-đỏ do phòng ban MSO tăng trưởng.