Siêu phẩm Lamborghini Centenario xuất hiện tại kinh đô cờ bạc Las Vegas

Las Vegas được biết đến như 1 thiên đàng nghỉ dưỡng, cá cược và ẩm thực nức tiếng trên toàn cầu. Ngoài ra, tại thành phường đông dân nhất ở tiểu bang Nevada, huyện Clark, Hoa Kỳ, còn có bộ sưu tập siêu xe làm cho giới nhà giàu trên toàn cầu cũng phải nể phục.

Xem màn “đập hộp” chiếc Lamborghini Centenario tại đế đô sòng bạc Las Vegas. Video: Facebook.

Vén màn siêu xe Lamborghini Centenario thứ 6 tại Mỹ. Video: Facebook.

Siêu phẩm Lamborghini Centenario xuất hiện tại kinh đô cờ bạc Las Vegas - Ảnh 3.

Siêu phẩm Lamborghini Centenario xuất hiện tại đế đô bài bạc Las Vegas.

Siêu phẩm Lamborghini Centenario xuất hiện tại kinh đô cờ bạc Las Vegas - Ảnh 4.

Đây là chiếc Lamborghini Centenario thứ 6 xuất hiện tại Mỹ.

Cũng chính bởi vậy mà sự xuất hiện của 1 trong số 20 chiếc Lamborghini Centenario Coupe được phân phườngi trên toàn toàn cầu tại Las Vegas không gây quá nhiều kinh ngạc cho giới mê xe.

Đây cũng là chiếc Lamborghini Centenario thứ 6 xuất hiện tại Mỹ và so với 5 chiếc còn lại thì “siêu phẩm” này mang ngoại thất dị biệt màu cam nổi trội.

Siêu phẩm Lamborghini Centenario xuất hiện tại kinh đô cờ bạc Las Vegas - Ảnh 5.

“Siêu phẩm” này mang ngoại thất màu cam nổi trội.

Siêu phẩm Lamborghini Centenario xuất hiện tại kinh đô cờ bạc Las Vegas - Ảnh 6.

Mức chi phí dành cho Lamborghini Centenario là 1,9 triệu USD.

Như vậy, tại thị phần Mỹ đã có những chiếc Lamborghini Centenario với các màu sắc khác nhau như sợi carbon trần (3 chiếc), vàng, xanh ngọc và màu cam.

Tại thị phần Mỹ, những chiếc Lamborghini Centenario sẽ có chi phí chí ít 1,9 triệu USD, tương đương 43,1 tỷ Đồng.

Lamborghini Centenario xuất hiện tại đế đô bài bạc Las Vegas có ngoại thất cam với điểm nhấn là các chi tiết dùng chất liệu sợi carbon làm cho kiểu dáng. Bên trong khoang lái, siêu phẩm Centenario này có “nội y” màu đen.

Nghe thử “tiếng thở” của chiếc Lamborghini Centenario tại Las Vegas. Video: Facebook.

Lamborghini Centenario trình làng lần ban sơ tại triển lãm Geneva 2016 với chỉ 40 chiếc được phân phườngi trên toàn toàn cầu, trong đó, 20 chiếc thuộc bản Coupe và số còn lại dành cho bản mui trần. Siêu phẩm này có mặt trên thị phần nhằm kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà sáng lập Ferruccio Lamborghini.

Trái tim” của Lamborghini Centenario là động cơ V12, hút khí bất chợt, dung tích 6,5 lít tương tự Aventador. Tuy nhiên, động cơ tạo ra sức suất tối đa 770 sức ngựa, giúp Lamborghini Centenario tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây.

Thời gian tăng tốc từ 0-300 km/h của Lamborghini Centenario là 23,5 giây. Trong khi đó, véc tơ vận tốc tức thời tối đa đạt mức hơn 350 km/h. Chưa hết, Lamborghini Centenario còn có thể giảm tốc từ 100-0 km/h trên quãng trục đường hơn 30 mét. Quãng trục đường cần để giảm tốc từ 300-0 km/h là 290 mét.