“Siêu bò” Lamborghini Gallardo 1.000 mã lực bốc cháy ngùn ngụt

Trong 2 ngày từ 24-26/2 vừa qua, tại bang Florida, Mỹ, đã diễn ra sự kiện dành riêng cho siêu xe Lamborghini mang tên Bullfest Miami 2017. Đây là sự kiện để những người sở hữu siêu xe Lamborghini đến từ Mỹ và Canada cùng nhau tụ hội.

Tuy nhiên, sự kiện đã không thành công hoàn toàn vì 1 vụ tai nạn đáng nuối tiếc xảy ra. Khi tham dự sự kiện Bullfest Miami 2017, 1 chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo đã bốc cháy ngùn ngụt.

Đoạn video ghi lại cảnh chiếc siêu xe bốc cháy. Video: YouTube

Hiện chưa rõ căn do cụ thể khiến cho chiếc siêu xe này bốc cháy. Có thể nhiệt độ và độ ẩm của bang Florida là 1 phần căn do khiến cho chiếc siêu xe rơi vào tay “bà Hỏa”.

Được biết, chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo này không thuộc dạng “bình thường”. Khi xuất xưởng, chiếc Lamborghini Gallardo này thuộc phiên bản siêu nhẹ LP570-4 Superleggera. Sau đó, chiếc siêu xe đã được nhà sản xuất Underground Racing độ lại.

Khối động cơ nguyên bản của chiếc Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera đã được nhà sản xuất Underground Racing bổ sung thêm 2 bộ tăng áp. Nhờ đó, công suất tối đa của động cơ đã tăng từ 570 sức ngựa lên đến khoảng 1.000 sức ngựa.

Quả là 1 vụ tai nạn đáng nuối tiếc đối với người sở hữu chiếc siêu xe nói riêng và giới tuyển mộ điệu tổng thể. Dù sao, cũng còn may vì không có thiệt hại về người trong vụ cháy này.

Siêu bò Lamborghini Gallardo 1.000 mã lực bốc cháy ngùn ngụt - Ảnh 2.

Những chiếc siêu xe Lamborghini tham dự Bullfest Miami 2017.

Đây là lần thứ 3 sự kiện siêu xe Bullfest Miami được doanh nghiệp tại Mỹ. Trong sự kiện năm nay, đã có hàng loạt chiếc siêu xe Lamborghini đủ chủng loại như Huracan, Aventador, Countach hay Miura SV tham dự. Tuy nhiên, lôi kéo sự chú ý nhất phải nhắc đến siêu phẩm Lamborghini Veneno.

Siêu bò Lamborghini Gallardo 1.000 mã lực bốc cháy ngùn ngụt - Ảnh 3.

Sự kiện có sự góp mặt của dàn siêu xe đời mới như Lamborghini Veneno hay Aventador.

Siêu bò Lamborghini Gallardo 1.000 mã lực bốc cháy ngùn ngụt - Ảnh 4.

Bên cạnh đó là những siêu xe cổ như Lamborghini Miura SV.

Chiếc siêu xe Veneno này càng lôi kéo sự chú ý sau chiến dịch triệu hồi của nhà sản xuất Lamborghini mới đây vì nguy cơ cháy xe. Vụ thu hồi này vốn liên đới đến dòng siêu xe Lamborghini Aventador. Tuy nhiên, vì được vững mạnh dựa trên Aventador nên Lamborghini Veneno cũng thuộc diện triệu hồi.

Siêu bò Lamborghini Gallardo 1.000 mã lực bốc cháy ngùn ngụt - Ảnh 5.

Siêu xe Veneno thuộc diện triệu hồi của Lamborghini.

Thông tin về việc những chiếc siêu xe hơn 3 triệu USD như Lamborghini Veneno bị triệu hồi đã khiến cho rất nhiều người quan tâm. Rất may là chưa có chiếc Lamborghini Veneno nào trên toàn cầu rơi vào tay “bà Hỏa”.