Sedan hạng sang cỡ lớn Cadillac XTS 2018 trình làng

Những đổi thay trong bề ngoài của Cadillac XTS 2018 chính yếu tập hợp vào đầu, đuôi xe, bộ máy đèn và bộ vành la-zăng. Mục đích của những đổi thay này là giúp XTS 2018 có bề ngoài đồng nhất với các mẫu xe Cadillac đời mới khác.

Sedan hạng sang cỡ lớn Cadillac XTS 2018 trình làng - Ảnh 1.

Theo nhà sản xuất Cadillac, cả đèn pha lẫn đèn hậu của XTS 2018 đều được đồ vật bóng LED tiêu chí. Bên sườn là các bộ vành mới có con đường kính 19 và 20 inch.

Sedan hạng sang cỡ lớn Cadillac XTS 2018 trình làng - Ảnh 2.

Thiết kế lốp của Cadillac XTS 2018 cũng đã được cải tiến nhằm mang đến cảm giác êm ái hơn cho người ngồi bên trong. Lực hãm của xe bắt nguồn từ bộ máy phanh Brembo tiêu chí.

Đó là chưa nhắc đến bộ máy giảm chấn từ trường Magnetic Ride Control và bộ máy treo sau kiểm soát tự động Rear Air Leveling trên Cadillac XTS 2018. Đây là lần trước nhất Cadillac XTS được đồ vật 2 bộ máy tùy chọn này, giúp cải thiện độ linh hoạt của khung gầm cũng như tăng cảm giác thoả thích và giảm tiếng ồn lọt vào bên trong xe.

Sedan hạng sang cỡ lớn Cadillac XTS 2018 trình làng - Ảnh 3.

Bên trong XTS 2018, nhà sản xuất Cadillac đã bổ sung 2 tùy chọn màu nội thất mới là nâu Maple Sugar và đen Jett Black dành riêng cho bản Platinum. Tiếp đến là bộ máy nguồn tin relax thế hệ mới với màn hình cảm ứng 8 inch cũng lần trước nhất có trên Cadillac XTS.

Sedan hạng sang cỡ lớn Cadillac XTS 2018 trình làng - Ảnh 4.

Là xe sang nên tất nhiên Cadillac XTS 2018 có hàng loạt nguyên liệu nội thất sang trọng như da, da lộn vi sợi và gỗ. Sang trọng thôi chưa đủ, mẫu sedan cỡ lớn này còn tiện nghi với 4 cổng USB và dàn âm thanh Bose 8 loa.

Sức mạnh của Cadillac XTS 2018 bản tiêu chí bắt nguồn từ động cơ xăng V6, dung tích 3,6 lít với công suất tối đa 304 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 355 Nm. Động cơ hợp tác với hộp số tự động 6 cấp. Trong khi đó, bản V-Sport dùng động cơ V6 tăng áp kép mưới với công suất tối đa 410 sức ngựa và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời kì tiêu chí.

Về an toàn, Cadillac XTS 2018 có bộ máy phanh tự động ở tốc độ rẻ, cảnh báo khoảng cách, kiểm soát hành trình thích nghi, phanh tự động khi tiến/lùi, cảnh báo chuyển làn con đường và cảnh báo điểm mù.

Hiện chi phí của Cadillac XTS 2018 vẫn chưa được thông báo.