Sebastian Reynoso còn lại để chạy trên Chevrolet Ford

102e5338_ef2b_42a8_8a25_f700a088e03c

Kể từ ngày hôm sau, thứ chín của năm, sẽ được tổ chức trong olavarria, JP Racing Team sẽ dựa vào bảng phân công của phi công TC Mouras với Sebastián Reynoso, các bánh xe của Chevrolet cũ Valentin Aguirre.

Do đó, các phi công entrerriano ai là nhà vô địch năm ngoái tại TC Theo dõi Mouras, sẽ hợp tác Luciano Trappa. Cả hai Chevy, tìm kiếm sự đóng giai đoạn thường xuyên trong Coronation Cup. Reynoso là lần thứ 16 tại giải đấu với 182,5 điểm, trong khi Trappa là lần thứ 6 với 260.

Reynoso được sự ủy quyền của ACTC để chuyển đổi thương hiệu (chạy với Ford) và bây giờ xử lý Chevrolet mà Peter Gentile là năm 2014 vô địch TCM và đứng thứ hai trong năm 2015 Aguirre.

Mục tiêu của nhóm là để thực hiện một thử nghiệm vào ngày thứ Năm 28, tại Autodrome “Brothers Emiliozzi” trước khi tham gia tiếp theo. Dù sao, phiên tòa sẽ được hoàn thành để xác nhận vào tuần tới.

Joseph Gentile: “Chúng tôi rất hạnh phúc để thêm các nhà vô địch cuối cùng TC Theo dõi Mouras. Chúng tôi có nhiều kỳ vọng hoạt động tốt, để có được chúng từ 12 đến đấu tranh chức vô địch. Như với Lucho Trappa tìm kiếm chiến thắng để kết thúc một trong những giải đấu hàng đầu củng cố, chúng tôi hy vọng điều này làm tăng các đội để chiến đấu tốt cho đến khi kết thúc. “

Sebastián Reynoso: “Tôi rất hạnh phúc khi tham gia JP Racing Team, cho tất cả những phương tiện và những gì họ thực hiện trong các bộ phận của CCTA là một đội bóng tuyệt vời. Cá nhân, tôi nhiều hơn biết ơn các fan hâm mộ cho tất cả mọi thứ Ford sống, nhưng bắt đầu một giai đoạn mới trong sự nghiệp của tôi. Tôi là một fan hâm mộ của đua xe và tôi thực sự muốn giành chiến thắng, vì vậy giảm Ford đã phải tìm cho lựa chọn thay thế mới và hôm nay tôi có được để cạnh tranh với Chevrolet. Tôi không dùng nó như một thương hiệu thấp nhất định, hôm nay một Chevy xử lý nó , như nó có thể là một Torino hay Dodge, và có thể ngày mai trở lại với Ford. Tôi tập trung và làm việc để vào playoffs và đấu tranh chức vô địch cùng với JP Racing “. (Nguồn: jpracing.com.ar)

Trả lời