Sau Lexus, hãng siêu xe Bugatti cũng sản xuất du thuyền thể thao

Sau hàng loạt siêu phẩm tốc độ như Bugatti Chiron, Bugatti Veyron,… thương hiệu siêu xe Bugatti đã có chiến lược để cho xây dựng thương hiệu những chiếc du thuyền thể thao của riêng mình khi hé lộ chiến lược liên minh cùng nhà cung cấp du thuyền bậc nhất toàn cầu là Palmer Johnson.

Sau Lexus, hãng siêu xe Bugatti cũng sản xuất du thuyền thể thao - Ảnh 1.

Bugatti đã bắt tay với nhà cung cấp du thuyền Palmer Johnson để chuẩn bị có mẫu du thuyền cho riêng mình.

Theo những nguồn tin được đưa ra, mẫu du thuyền của Bugatti sẽ có tên gọi Niniette 66 với mẫu mã ngoại thất được dựa trên cảm hứng từ siêu phẩm Bugatti Chiron. Trong khi đó, các chi tiết nội thất cũng như các tiện nghi của 1 chiếc du thuyền thể thao hạng sang lại được nhà cung cấp Palmer Johnson mẫu mã và chế tác.

Sau Lexus, hãng siêu xe Bugatti cũng sản xuất du thuyền thể thao - Ảnh 2.

Du thuyền Bugatti Niniette 66 được lấy cảm hứng từ Bugatti Chiron.

Chiếc du thuyền Bugatti Niniette 66 dự trù sẽ có chiều dài khoảng 20,11m và có thẻ đạt tốc độ tối đa tới 44 hải lý/giờ hoặc tương đương với 81,5 km/h. Để có thể đạt được tốc độ này, du thuyền Bugatti Niniette 66 được trang không chủ động cơ MAN V8 có công suất từ 1.000 sức ngựa đến 1.200 sức ngựa.

Sau Lexus, hãng siêu xe Bugatti cũng sản xuất du thuyền thể thao - Ảnh 3.

Tốc độ tối đa của Bugatti Niniette 66 là 81,5 km/h

Dựa vào những hình ảnh mẫu mã, có thể thuận lợi nhận thấy Bugatti Niniette 66 được mẫu mã phần boong tàu với dàn ghế salon nhiều hình thức và vững chắc nhà mẫu mã Palmer Johnson sẽ không quên những nguyên liệu đắt tiền cho chiếc du thuyền này như da thuộc, nhôm, sợi carbon hay nhắc cả là đá đá hoa…..

Sau Lexus, hãng siêu xe Bugatti cũng sản xuất du thuyền thể thao - Ảnh 4.

Không gian đẳng cấp bên trong du thuyền Bugatti Niniette 66.

Bên dưới hầm tàu là 1 không gian ngơi nghỉ, thư giãn thoả thích với ghế salon, bàn làm việc và cả giường ngủ dành cho hai người.

Trong 1 ngày mai không xa, những chiếc du thuyền mang thương hiệu Bugatti sẽ sớm lướt sóng trên khắp các đại dương. Thế nhưng cho đến thời điểm này vẫn chưa ai có thể mường tưởng ra được mức giá của du thuyền ngày mai Bugatti Niniette 66 bởi chỉ riêng chiếc siêu xe Bugatti Chiron cũng đã có giá tới 2,6 triệu USD.