Sao điện ảnh Dương Tử Quỳnh được đón đưa bằng Mercedes-Benz và Audi tại Việt Nam

Nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh được nhiều người biết đến qua các vai diễn nữ hiệp trong các bộ phim cổ trang đã đột ngột đến Hà Nội vào tối ngày 9/4/2017 vừa qua. Được biết, nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh đang tham dự công trình cổ động các bạn trẻ tăng tiến tinh thần an toàn cho bản thân và người khác khi tham dự liên lạc.

Sao điện ảnh Dương Tử Quỳnh được đón đưa bằng Mercedes-Benz và Audi tại Việt Nam - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh và chồng được đưa đón bằng Audi A8L tại Hà Nội.

Ngay khi xuất hiện tại Hà Nội, Dương Tử Quỳnh và người chồng tỷ phú Jean Todt đã được đưa đón bằng 1 chiếc xe hạng sang Audi A8L. Trước đó, khi đến tỉnh thành TPHCM vào tối 8/4/2017, Dương Tử Quỳnh lại được đưa đón bằng 1 chiếc Mercedes-Benz S400.

Sao điện ảnh Dương Tử Quỳnh được đón đưa bằng Mercedes-Benz và Audi tại Việt Nam - Ảnh 2.

Trong khi đó, cô lại được đưa đón bằng Mercedes-Benz S400

Hiện Dương Tử Quỳnh đang là đại sứ thương hiệu của đơn vị xe Porsche đại quát và dòng Panamera thế hệ mới nói riêng. Bên cạnh đó, cô và chồng cũng đồng thời là đại sứ thương hiệu của đơn vị đồng hồ Richard Mille.

Nhắc đến Jean Todt, những người yêu thích tốc độ đều biết ông là 1 chuyên gia trong các cuộc đua với hàng loạt thành tích như dẫn dắt Peugoet quán quân Le Mans 24h năm 1992. Kỳ diệu hơn là năm 1993, ông cũng dẫn dắt 3 tay đua cai trị giải nhất, nhì và ba của Le Mans 24h.

Sao điện ảnh Dương Tử Quỳnh được đón đưa bằng Mercedes-Benz và Audi tại Việt Nam - Ảnh 3.

Ông Jean Todt đi cùng nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh trong chuyến xịt thăm Việt Nam.

Sau khi Jean Todt giã từ Peugeot, ông vinh hạnh là người ngoại quốc ban đầu nắm quyền nhóm đua Scuderia Ferrari. Chưa đầy 1 năm sau, nhóm đã giành thắng lợi tại giải German Grand Prix. Năm 1995, Todt thành công trong việc thuyết phục tay đua sáng giá lâm thời đó Michael Schumacher về nhóm của ông và ngay tức thì gặt hái các thắng lợi tại giải Bỉ. Sau đó là Italian Grand Prix rồi đến 5 chức quán quân toàn cầu các năm 2000, 2001, 2002, 2003 và 2004, lập kỉ lục chưa từng có ở F1.

Từ năm 2006, Jean Todt cáng đáng luôn vị trí CEO của Ferrari. Khi chia tay Ferrari năm 2009, ông đã đạt 14 danh hiệu toàn cầu và 106 thắng lợi với các nhóm đua do mình dẫn dắt.