So sánh xe Chevrolet Malibu với Ford Fusion

Khi sản xuất của Malibu ban đầu đã kết thúc vào năm 1983, tùy chọn động cơ hàng đầu của mình là 150 mã lực, 5,0-lít V-8. Cue một trong những mới nhất, với một động cơ sản sinh 160 mã lực – từ 1,5 lít. Crosstown đối thủ Malibu của, Ford Fusion, cũng cung cấp một động cơ 1,5 lít. Những động cơ tăng áp mạnh mite nhìn tốt trong các thử nghiệm tiết kiệm nhiên liệu, nhưng họ có thể cắt nó trên đường?

2017 Ford Fusion SE 1.5T
2016 Chevrolet Malibu LT
GIÁ CƠ SỞ
$ 23,688; khi kiểm tra: $ 26.988
GIÁ CƠ SỞ
$ 21,745; khi kiểm tra: $ 27.665
ĐỘNG CƠ
1,5 lít L4
ĐỘNG CƠ
1,5 lít L4
TRANSMISSION / DRIVE
Sáu tốc độ tự động / FWD
TRANSMISSION / DRIVE
Sáu tốc độ tự động / FWD
TIÊU THỤ NHIÊN LIỆU (LÍT / 100 KM)
10.0 thành phố, đường cao tốc 7.0
TIÊU THỤ NHIÊN LIỆU (LÍT / 100 KM)
8,7 thành phố, đường cao tốc 6,3
LỰA CHỌN THAY THẾ
Chevrolet Malibu, Chrysler 200, Honda Accord, Hyundai Sonata, Kia Optima, Mazda6, Nissan Altima, Subaru Legacy, VW Passat
LỰA CHỌN THAY THẾ
Chrysler 200, Ford Fusion, Honda Accord, Hyundai Sonata, Kia Optima, Mazda6, Nissan Altima, Subaru Legacy, Toyota Camry, VW Passat
NHÌN
Gen-2 Fusion là một người xem khi nó ra mắt vào mô hình năm 2013, và mặc dù bóng coupe giống như đang trở nên phổ biến hơn trong phân khúc một lần ù lì này, Ford đã không thấy sự cần thiết để gây rối với thành công để làm mới này. Bản sửa đổi được giới hạn nhỏ chi tiết và (trên Titanium trim và lên) đèn pha LED mới.
NHÌN
Đây Malibu mới nhất là mạnh dạn hơn nữa phong cách hơn so với người tiền nhiệm của nó, mặc dù màu sắc nhẹ hơn cho các tác phẩm điêu khắc của hình hiệu quả hơn so với màu xanh đậm của chiếc xe thử nghiệm của. Các Malibu có thể bị nhầm lẫn với một chiếc xe đầy đủ kích thước – đó là dài hơn các đồng nghiệp giữa kích thước của nó – nhưng nó cũng nhẹ hơn so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh.
NỘI ĐỊA
sửa đổi nội thất cho năm 2017 được cho là theo đuổi một cảm giác rộng rãi hơn, nhưng – cho tốt hơn hoặc tệ hơn – buồng lái cảm thấy thân mật hơn của Malibu cũng như thận trọng hơn trong xuất hiện. Một nhỏ (4,2-inch) tích hợp trung tâm-stack màn hình tiêu chuẩn (một màn hình tám-inch đi kèm với tùy chọn SYNC3). Về phía cộng, 10 cách điều khiển ghế điều chỉnh được của Ford nên chứa các loại cơ thể hơn tám cách Malibu, và chuyển sang một chọn thiết bị quay giải phóng nhiều trung tâm giao diện điều khiển lưu trữ. Ghế sau không chỉ cạnh tranh rộng rãi, nó cũng lay-lại-và-thư giãn thoải mái.
NỘI ĐỊA
2016 làm lại thêm rất cần thiết duỗi chân cho băng ghế sau, mà bây giờ là ngang cho các lớp và về giống như trong Fusion – mặc dù băng ghế phía sau vẫn không thấy thoải mái nhất. Lên phía trước, Malibu LT có ít lái xe chỗ ngồi điều chỉnh được nhưng chúng tôi thích đệm vững chắc hơn của nó và nhìn về phía trước rộng hơn cái chụp thấp. Cảm giác không gian được đẩy mạnh bởi sự “nổi” hiệu lực của bảng điều khiển, đó cũng là trực quan thú vị với hình thức điêu khắc của nó, chèn vải và sáng màn hình cảm ứng bán miễn phí-đứng.
HIỆU SUẤT
Mặc dù trên danh nghĩa lợi dụng quyền lực 13 phần trăm của nó, là Fusion cảm thấy chậm hơn so với Malibu. Nhưng hiệu suất của Fusion là một trận đấu cho động cơ không-turbo lớn hơn đối thủ cạnh tranh, và được phân phối với ít tiếng ồn và độ rung.Như mọi khi, mặc dù, chúng ta tự hỏi về nền kinh tế nhiên liệu thực tế của động cơ EcoBoost. Vì nó là, con số chính phủ làm cho Fusion 1.5T 14 mỗi phần trăm khát hơn Malibu tương đương. Lợi thế Fusion, mặc dù, trong động lực khung: Các Malibu xử lý tốt, nhưng Fusion xử lý tốt hơn – và kết hợp nó với một chuyến đi êm hơn.
HIỆU SUẤT
Đừng để bị lừa bởi thâm hụt 21 mã lực của Chev so với Fusion. phiên bản của một turbo 1,5 lít của GM cung cấp hầu như các mô-men xoắn tương tự và ở RPM thấp hơn nhiều – mà bạn thực sự cảm thấy nó trong lái xe thường xuyên. Các Chev cũng nặng 138 kg ít hơn và sử dụng hơi nhanh hơn bánh răng trong điều chỉnh của các liên doanh sáu tốc độ tự động nó chia sẻ với Ford. Tóm lại: các Chev cảm thấy và có lẽ là nhanh hơn so với Ford, cung cấp ra mắt lag-miễn phí có thể Yelp các lốp trước và tầm trung dâng xứng đáng với một động cơ lớn hơn nhiều – dù với một chất lượng hơn snarly âm thanh. Nền kinh tế Goodyear lốp xe lái của LT là một chút lười biếng trên trung tâm, nhưng một khi bạn nhận được qua đó, các góc Malibu tốt; đi xe thử nghiệm, tuy nhiên, đã bất ngờ hay thay đổi.
AN TOÀN
Các nhà sản xuất tất cả các mong muốn ace các thử nghiệm va chạm IIHS khó khăn, và như Malibu, Fusion 2017 dự kiến sẽ làm việc đó. Fusion cũng cung cấp một số an toàn tiện ích mà Malibu không, chẳng hạn như theo dõi sự tỉnh táo lái xe, dây đai an toàn phía sau bơm hơi và AWD (mặc dù sau này chỉ với động cơ 2,0 lít). Bạn cũng có thể nhận được công viên hoạt động hỗ trợ như là một lựa chọn độc lập trên SE, nhưng hành trình thích ứng và tự động phanh được giới hạn để cắt tỉa cao hơn.
AN TOÀN
Chevrolet Malibu hy vọng để có được một best-of-the-best giá An toàn Top Pick + khi nó được thử nghiệm bởi IIHS. Các driver niềm tin trọn gói (1.450 $) có sẵn trên LT cho biết thêm, trong số các tính năng khác, thành phố tốc độ phía trước tự động phanh, giám sát điểm mù và làn tục hỗ trợ. Nhưng chỉ trim Premier đắt hơn có thể được optioned với 2800 $ driver niềm tin trọn gói II có thêm hành trình thích ứng với stop-and-go, và hỗ trợ đỗ xe tự động.
CARGO
Tại 453 lít, Fusion có nhẹ thân cây lớn hơn, và bản lề ngỗng cổ của nó được ngăn cách nên khi bạn đóng nắp họ không thể đè bẹp bất cứ hàng hóa được đặt bên dưới chúng.Pass-thông qua các thiết kế và ghế gấp được tương tự cũng được thực hiện như những người ở Malibu.
CARGO
Các Malibu có thể tích thân cây đẳng cấp cạnh tranh của 447 lít. Pass-thông qua là lớn và seatbacks gấp căn hộ, mặc dù một sườn cứng lại trên sàn nhà gây ra một trở ngại nhỏ.
LỜI PHÁN QUYẾT
số 8
LỜI PHÁN QUYẾT
số 8
SUY NGHĨ CUỐI CÙNG
Thậm chí nếu động cơ 1.5T không cung cấp những nền kinh tế nhiên liệu hứa, nó có thể là giá trị nâng cấp (trên cơ sở 2.5 lít bốn) cho hiệu suất tinh chế của nó. Fusion SE cũng có điểm về động lực khung xe, và vị trí lái xe hơn chiều cao điều chỉnh của nó.
SUY NGHĨ CUỐI CÙNG
Xét về hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu động cơ công thức xuống cỡ hoạt động tốt hơn trong Malibu – và đó là tiêu chuẩn, không phải là một lựa chọn $ 1,050. Phần còn lại của chiếc xe là rắn, quá, mặc dù động lực lái xe không được sang trọng như của Fusion.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời