So sánh Chevrolet Colorado và Nissan Frontier

ometimes một trận chiến đầu-to-đầu giữa xe đối thủ không phải là ngay cả một cuộc thi. Đó là trường hợp với các matchup giữa Chevrolet Colorado và Nissan Frontier.

Chúng tôi mong muốn đó. Sau khi tất cả, các Frontier là một chiếc xe cũ mà thấy thiết kế lại cuối cùng của nó vào năm 2005. Các Colorado, mặt khác, là một thập kỷ mới hơn so với đối thủ của nó, như nó đã được chỉ hồi sinh vào năm ngoái.

Với kỹ thuật mới và công nghệ, Colorado vượt trội Frontier trên nhiều mặt trận, bao gồm cả bao bì và không gian nội thất, thông minh tính năng kết nối và giường mới, V-6 gas mileage, và những thứ đơn giản như lái xe vị trí.

Kiểu dáng, tuy nhiên, không phải là một vấn đề đối với các biên giới và chúng tôi đánh giá cả xe tải như nhau. Các Colorado trải dài và kéo các hình dạng xe tải truyền thống trong một số cách thú vị. Nó không phải là thẳng như đối tác đầy đủ kích thước của nó, là Silverado. Thay vào đó, Colorado thông qua một, lưới tản nhiệt mỏng và nhỏ hơn dòng vai tăng mà làm mềm bóng bán tải thông thường, mặc dù với chắn bùn hình hộp. Các Frontier đến từ một thời đại trước.Các tấm kim loại bên ngoài là vẫn còn thú vị, hiện đại, thậm chí tươi sau khi tất cả những năm này. Các Colorado, tuy nhiên, cung cấp ba taxi phong cách thường xuyên, mở rộng và Crew-trong khi Frontier là chỉ có sẵn như là mở rộng vua Cab và còn Crew Cab.

Trong khi chúng ta đánh giá hiệu quả của cả hai xe tải như nhau, trong bối cảnh của tất cả các loại xe, lợi thế trong phân khúc xe tải rõ ràng đang đi đến Colorado. đi xe và xử lý của Colorado được cấp trên để Frontier. Các tay lái trợ lực điện là trọng tốt, và các thiết lập hệ thống treo làm được nhiều nhất của cuộn qua những cú sốc phía trước và một trục và lá phía sau live suối.

2016 Chevrolet Colorado Duramax diesel

2016 Chevrolet Colorado Duramax diesel

2016 Chevrolet Colorado

2016 Chevrolet Colorado

Các Colorado cung cấp ba truyền động. 200 mã lực 2.5 lít động cơ 4 xi-lanh tiêu chuẩn là mạnh hơn nhiều so với của Frontier inline-4, và nó 305 mã lực 3.6 lít V-6 là tinh tế hơn so với 281 mã lực 4.0 lít V-6 trong Nissan . Chevy V-6 cung cấp 7.000 pound sức kéo và khả năng tăng tốc tầm trung mạnh mẽ. Cải thiện Nissan V-6 đã đẩy mạnh tiết kiệm xăng nhẹ trong những năm qua, giúp giữ cho V-6 cạnh tranh. Nó có sức mạnh tốt và có thể kéo lên đến 6.500 bảng Anh, nhưng nếu bạn muốn có một Frontier 4×4, động cơ V-6 là lựa chọn duy nhất của bạn.

Chevrolet cũng cung cấp một 2,8-lít turbodiesel inline-4, làm cho 181 mã lực và 369 lb-ft mô-men xoắn. Nó có thể kéo lên đến 7.700 bảng Anh, và cung cấp lên đến 30 mpg trên đường cao tốc.

Các động cơ diesel là sự lựa chọn hiệu quả nhất, nhưng V-6 kiểm tra của Chevrolet trong 21 mpg kết hợp, trong khi lãi suất 4 xi-lanh 22 mpg kết hợp. Các Frontier cơ sở kiếm được 21 mpg kết hợp, và V-6 mức 19 mpg kết hợp. Một lần nữa, xếp hạng của chúng tôi là như nhau, nhưng Colorado là một chút hiệu quả hơn.

Nội thất tiện nghi và chất lượng cũng đang ủng hộ của Colorado. Không có vấn đề mà cab được chọn, Colorado có một không gian tuyệt vời cho hai hành khách phía trước, với vật liệu tốt hơn và một vị trí lái xe tự nhiên hơn tốt hơn so với các Frontier. Đó là tất cả xe tải-ish đủ, nhưng có nhiều hơn một giống đi qua để sedan General Motors mới nhất trong việc tăng cường số ghế, giao điểm của trim trên các cửa ra vào và dấu gạch ngang, và ngay cả trong các soft-touch, nhôm trông cắt tự . không gian phía sau chỗ ngồi cũng là có lợi cho Colorado trong cả buồng lái mở rộng và kiểu thân Crew Cab.

giường của Colorado có sẵn với chất độn giường, nên một đối tượng 8-chân có thể được đưa về nhà mà không có nhiều phiền phức. chạm chu đáo bao gồm một bước góc bội và dễ dàng hạ cổng sau trên tất cả các phiên bản, cũng như một số 17 điểm tie xuống bên giường. Nó có thể được trang bị với một hoặc bedliner phun-in hay một thả trong một; ngăn hàng hóa; một hệ thống giá đỡ và các hãng gọi là GearOn; lưới vận chuyển hàng hóa và bao gồm tonneau; một thả trong hộp công cụ; và dĩ nhiên, cản trở trailer và khai thác.

giường của Frontier có một số tính năng máy tiện dụng là tốt, bao gồm một, hàng hóa hệ thống phun-in bedliner sẵn Utili-Track tie xuống, và một gói Value xe tải mà bó một trailer hitch, hai khu vực kiểm soát khí hậu, một extender giường, và hơn.

2016 Nissan Frontier

2016 Nissan Frontier

2016 Nissan Frontier

2016 Nissan Frontier

Các tính năng thiết lập của Colorado có lẽ là lớn nhất lợi thế hơn các Frontier.Tất cả Colorados đi kèm với một hệ thống âm thanh màn hình cảm ứng điều khiển kết hợp của Apple CarPlay. Một màn hình cảm ứng 8,0-inch có sẵn, cũng như nhiều cổng USB, định vị và kết nối dữ liệu 4G LTE.

Các Frontier cũ không thể phù hợp với các thiết bị thiết của Colorado, nhưng người mua có thể nhận được các bộ kết nối NissanConnect, trong đó liên kết hệ thống âm thanh của xe với điện thoại thông minh và cho phép các ứng dụng di động cho thông tin giải trí.

Chúng tôi đánh giá cả hai xe tải đều cho an toàn, nhưng Colorado có chút lợi thế của thực sự có gần đây tai nạn kiểm tra dữ liệu dù NHTSA giá nó ở một tốt, nhưng không lớn, bốn ngôi sao. Tất cả các phiên bản có một camera chiếu hậu, sáu túi khí, hệ thống ổn định với điều khiển trailer-sway, và đồi bắt đầu hỗ trợ;các mô hình Z71 off-road định hướng cũng có thể điều khiển đồi gốc. Chuyển tiếp va chạm cảnh báo và hệ thống cảnh báo làn đường khởi hành có sẵn. Các Frontier được xếp hạng an toàn tốt, nhưng lại thiếu một số tính năng an toàn của Colorado.

Các con số này cho rằng Colorado là sự lựa chọn tốt hơn so với Frontier, mặc dù chúng tôi vẫn thích đón lão hóa của Nissan. Một Frontier mới là do trong năm 2017, vì vậy có lẽ trận chiến này sẽ được gần gũi hơn khi người mới đến.