Sản xuất ô tô Mỹ General Motors đang có kế hoạch để kéo cắm trên Chevrolet Thưởng thức MPV

Sản xuất ô tô Mỹ General Motors đang có kế hoạch để kéo cắm trên Chevrolet Thưởng thức MPV. Công ty đã báo cáo sản xuất khoảng 3.900 chiếc xe để gửi trong tháng tới và sản xuất sẽ được ngưng trong tháng này, báo cáo  ET Auto .

Giá chevrolet spark duo

Việc ngừng được báo cáo là do doanh số bán chậm trong nước. Với sự ra đời của chiếc SUV nhỏ gọn, doanh thu của MPVs ở Ấn Độ đã bị chậm lại cho quá khứ vài tháng. Hiểu được sự thay đổi của thị trường, Chevrolet tuần trước thông báo việc hủy bỏ Spin MPV, mà là do trong năm 2017.

Chevrolet ra mắt các bạn thưởng thức MPV vào năm 2013 và MPV đã được cập nhật vào năm 2015 với nội thất tốt hơn. Được cung cấp trong 7- hoặc 8 chỗ tùy chọn và có sẵn trong ba phiên bản – LS, LT và LTZ – các bạn thưởng thức được cung cấp bởi một trong hai động cơ diesel 1,3 lít có thể sản xuất 74bhp và 172.5Nm mô-men xoắn cao điểm hoặc 1,4 lít bốn động cơ xăng -cylinder mà được điều chỉnh để sản xuất ra 99bhp của quyền lực và 131Nm mô-men xoắn tối đa. Truyền dẫn được đưa về chăm sóc bởi 5-tốc độ hộp số tay.

Báo cáo nói Chevrolet cũng đang có kế hoạch ngừng Sail sedan và Sail U-VA hatchback từ Ấn Độ vào cuối năm tài chính này. Các công ty xác nhận ra mắt của Essentia sedan nhỏ gọn, Beat Activ Crossover cho Ấn Độ trong hai năm tiếp theo. Chevrolet cũng sẽ cập nhật hatchback Beat, Cruze sedan và SUV Trailblazer trong khoảng thời gian tương tự.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời