Sài Gòn: Húc đuôi ô tô tải đang chờ đèn đỏ, Mercedes-Benz GLA của đại lý nát đầu

Vào trưa nay, ngày 17/2/2017, trên đại lộ Mai Chí Thọ thuộc huyện 2, Tp. Hồ Chí Minh đã xảy ra 1 vụ tai nạn liên đới đến chiếc xe sang Mercedes-Benz GLA250 4Matic màu đỏ. Theo nguồn tin đầu tiên, khi đang chạy với tốc độ tương đối cao theo hướng từ hầm sông Sài Gòn ra xa lộ Hà Nội, chiếc crossover hạng sang này đã húc vào đuôi 1 ô tô vận chuyển đang giới hạn chờ đèn đỏ.

Sài Gòn: Húc đuôi ô tô tải đang chờ đèn đỏ, Mercedes-Benz GLA của đại lý nát đầu - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Nhất Hoàng

Cú va chạm mạnh đã làm cho chiếc Mercedes-Benz GLA250 4Matic bị hư hỏng nặng. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Mercedes-Benz GLA250 4Matic bị nát bét phần đầu xe. Toàn bộ cản va trước và lưới tản nhiệt của chiếc crossover hạng sang đều bị biến dạng. Trong khi đó, nắp capô bị bật hẳn lên. Những mảnh tan vỡ của chiếc xe sang nằm vương vãi trên mặt các con phố. Bên trong chiếc Mercedes-Benz GLA250 4Matic, túi khí đã bung ra.

Sài Gòn: Húc đuôi ô tô tải đang chờ đèn đỏ, Mercedes-Benz GLA của đại lý nát đầu - Ảnh 2.

Túi khí bên trong xe đã bung ra. Ảnh: Nhất Hoàng

Nằm gần chiếc Mercedes-Benz GLA250 4Matic là ô tô vận chuyển có vẻ không bị tác động nhiều trong vụ tai nạn này.

Qua hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn, có thể đoán đây là chiếc Mercedes-Benz GLA250 4Matic của 1 đại lý tại Sài Gòn. Dòng chữ màu trắng dán trên cửa trước bên phải của chiếc Mercedes-Benz GLA250 4Matic đã cho thấy điều đó. Hiện chưa rõ người cầm lái chiếc Mercedes-Benz GLA250 4Matic là viên chức đại lý hay tương đốich lái thử.

Vụ tai nạn đã làm cho liên lạc bị ùn tắc. Nhận được tin báo, hàng ngũ chức năng đã mau chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để phân luồng liên lạc và dò la, làm cho rõ vụ việc.

Tại thị phần Việt Nam, Mercedes-Benz GLA250 4Matic đời mới hiện được cung cấp chính nhà sản xuất với giá khởi điểm 1,749 tỷ Đồng. Xe tiêu dùng động cơ xăng 4 xy-lanh thẳng hàng, dung tích 1.991 cc, sản sinh công suất tối đa 211 sức ngựa tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 350 Nm tại dải vòng tua 1.200 – 4.000 vòng/phút.

Kết hợp với hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, động cơ cho phép Mercedes-Benz GLA250 4Matic tăng tốc từ 0-100 km/h trong 7,1 giây và hoang phí nhiên liệu từ 6,5 – 6,6 lít/100 km.