Rolls-Royce hé lộ hình ảnh đầu tiên của xe siêu sang Phantom 2018

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Mới đây, nhà sản xuất Rolls-Royce đã chính thức công nhận tin tức sẽ trình làng dòng xe siêu sang Phantom thế hệ mới vào ngày 27/7 tới đây. Đồng thời, nhà sản xuất Rolls-Royce còn tung ra 2 hình ảnh chính thức nhanh nhất của Phantom 2018.

Qua 2 hình ảnh này, có thể thấy Rolls-Royce Phantom thế hệ mới sẽ không lột xác hoàn toàn so với phiên bản cũ. Có vẻ như nhà sản xuất Rolls-Royce cố tình làm cho tương tự để quý hơich hàng vẫn có thể tiện dụng nhìn thấy dòng Phantom 2018 trên các con phố phố.

Rolls-Royce hé lộ hình ảnh đầu tiên của xe siêu sang Phantom 2018 - Ảnh 1.

Hình ảnh nhanh nhất do nhà sản xuất Rolls-Royce tung ra cho thấy 1 phần lưới tản nhiệt cải tiến của Phantom 2018. Dù bước sang thế hệ mới nhưng Rolls-Royce Phantom vẫn trung thành với lưới tản nhiệt lò sưởi đặc trưng. Bên trên lưới tản nhiệt vẫn là tượng trưng “thiếu phụ bay” Spirit of Ecstasy thân thuộc.

Rolls-Royce hé lộ hình ảnh đầu tiên của xe siêu sang Phantom 2018 - Ảnh 2.

Trong khi đó, hình ảnh chính thức thứ 2 lại hé lộ 1 phần bảng táp-lô bên trong Rolls-Royce Phantom 2018. Đây là bảng táp-lô nằm trước mặt hành hơich ngồi trên ghế phụ lái. Có thể thấy bảng táp-lô được ốp gỗ và điêu khắc tường tận. Thêm vào đó là đồng hồ xem giờ truyền thống vốn chỉ có trên những dòng xe sang.

Rolls-Royce hé lộ hình ảnh đầu tiên của xe siêu sang Phantom 2018 - Ảnh 3.

Những hình ảnh trên các con phố thử lại cho thấy Rolls-Royce Phantom 2019 được thiết bị bảng táp-lô theo thời trang cổ điển với 1 màn hình hơi nhỏ nằm trên cụm điều khiển trọng điểm. Trước mặt người lái là vô lăng 3 chấu hình tròn hơi lớn và cụm đồng hồ dạng analogue truyền thống. Có vẻ như nhà sản xuất Rolls-Royce không có ý định thiết bị bảng đồng hồ khoa học số toàn phần cho Phantom thế hệ mới.

Rolls-Royce hé lộ hình ảnh đầu tiên của xe siêu sang Phantom 2018 - Ảnh 4.

Ngoài ra, hàng ghế sau của Rolls-Royce Phantom 2019 còn nằm hơi cao. Nhờ đó, hành hơich ngồi trên hàng ghế sau sẽ có tầm nhìn tốt hơn. Nằm bên trong cửa phía sau vẫn có chiếc ô, 1 trong những điểm nhấn đặc trưng của dòng xe Rolls-Royce.

Trước đây, nhà sản xuất Rolls-Royce đã công nhận việc Phantom thế hệ mới được lớn mạnh dựa trên cơ sở vật chất gầm bệ hoàn toàn bằng nhôm để giảm trọng lượng. Ngoài ra, ông Ian Grant, giám đốc bán hàng của Rolls-Royce tại địa bàn châu Á-Thái Bình Dương, còn khẳng định Phantom 2018 sẽ được thiết bị bộ máy đánh lái 4 bánh.

Nhiều năng lực Rolls-Royce Phantom 2019 sẽ tiêu dùng động cơ xăng V12, tăng áp kép, dung tích 6,6 lít với công suất tối đa 571 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh duyệt y hộp số tự động 8 cấp.


Đóng bình luận