Rơi từ cầu vượt xuống đất, biker đi mô tô tử vong

Vào hôm 24/2/2017, tại thủ đô Bangkok của Thái Lan đã xảy ra 1 vụ tai nạn tương đối không phải nguyên do chủ quan. Trong đó, 1 biker điều khiển mô tô đã ngã từ trên cầu vượt xuống đất và tử vong tại chỗ.

Đoạn video ghi lại tình hình vụ tai nạn. Video: YouTube

Camera hành trình của 1 chiếc ô tô đã ghi lại tình hình vụ tai nạn này. Qua đoạn video do camera hành trình ghi lại, có thể thấy biker điều khiển mô tô đang dịch chuyển sắt thành cầu vượt thì tai nạn đột ngột xảy ra.

Rơi từ cầu vượt xuống đất, biker đi mô tô tử vong - Ảnh 2.

Khoảnh khắc biker ngã qua thành cầu vượt và rơi xuống dưới. Ảnh cắt từ video

Chiếc mô tô của người đàn ông đã va quệt vào thành cầu vượt. Hậu quả là biker bị ngã qua thành cầu vượt, rơi xuống đất từ độ cao khoảng 15 mét và tử vong tại chỗ.

Rơi từ cầu vượt xuống đất, biker đi mô tô tử vong - Ảnh 3.

Chiếc mô tô của biker nằm trên cầu vượt.

Rơi từ cầu vượt xuống đất, biker đi mô tô tử vong - Ảnh 4.

Cây cầu vượt xảy ra sự việc.

Theo giới truyền ththổ địa phương, biker tử vong trong vụ tai nạn là 1 biker người Đức có tên Christian Melzer, 39 tuổi. Trước khi vụ tai nạn xảy ra, biker này đang trên các con phố đến bệnh viện để chữa chân bị nhiễm trùng nặng.Thậm chí, Melzer còn lên Facebook để hỏi nên đến bệnh viện nào tốt để chữa chân.

Rơi từ cầu vượt xuống đất, biker đi mô tô tử vong - Ảnh 5.

Chân dung biker số xui.

Lực lượng cảnh sát cho rằng nguyên do của vụ tai nạn là do biker đã chạy ở tốc độ cao và không khiến cho chủ được vô lăng. Hiện sự việc vẫn đang tiếp diễn được dò la, khiến cho rõ.