Rò rỉ hình ảnh từ trong ra ngoài của Mercedes-Benz S-Class 2018

Mercedes-Benz S-Class thế hệ hiện giờ đã chính thức ra mắt vào năm 2013. Có vẻ như sau 4 năm, nhà sản xuất Mercedes-Benz quy định bổ sung phiên bản nâng cấp giữa dòng đời của dòng xe hạng sang cỡ lớn này. Những hình ảnh rò rỉ từ trong ra ngoài của Mercedes-Benz S-Class 2018 đã phần nào cho thấy điều đó.

Rò rỉ hình ảnh từ trong ra ngoài của Mercedes-Benz S-Class 2018 - Ảnh 1.

Những hình ảnh rò rỉ cho thấy Mercedes-Benz S-Class 2018 không dị biệt nhiều so với phiên bản cũ. Đầu tiên là ngoại hình bên ngoài với đổi thay đáng chú ý nhất nằm ở cản va trước/sau và ống xả. Bên cạnh đó, nhà sản xuất Mercedes-Benz còn nâng cấp ngoại hình bên trong cụm đèn hậu.

Rò rỉ hình ảnh từ trong ra ngoài của Mercedes-Benz S-Class 2018 - Ảnh 2.

Riêng cụm đèn pha Multibeam nâng cấp đi kèm dải đèn LED 3 tầng. Thiết kế này cho phép người lái Mercedes-Benz S-Class 2018 có thể liên tục bật đèn pha mà không làm cho chói mắt người khác.

Rò rỉ hình ảnh từ trong ra ngoài của Mercedes-Benz S-Class 2018 - Ảnh 3.

Bên trong Mercedes-Benz S-Class 2018 xuất hiện vô lăng 3 chấu tương tự trên phiên bản coupe mới thay vì 2 chấu như trước. Bảng đồng hồ công nghệ số và màn hình của bộ máy tin tức tiêu khiển có vẻ đã được tăng kích thước. Hãng Mercedes-Benz đã loại bỏ phần khung tách riêng 2 màn hình này.

Rò rỉ hình ảnh từ trong ra ngoài của Mercedes-Benz S-Class 2018 - Ảnh 4.

Ngoài ra, cụm điều khiển trọng điểm bên dưới có vẻ đã được cải tiến nhẹ. Theo tin đồn, nhà sản xuất Mercedes-Benz còn bổ sung tính năng ra lệnh bằng cử chỉ và touchpad nâng cấp cho bộ máy tin tức tiêu khiển.

Rò rỉ hình ảnh từ trong ra ngoài của Mercedes-Benz S-Class 2018 - Ảnh 5.

Trong 1 hình ảnh rò rỉ, có thể nhận thấy dòng chữ “S560” như ám chỉ tên bản đồ vật. Đây là bản đồ vật đã từng được sử dụng cho dòng Mercedes-Benz S-Class W126 có mặt trên thị phần từ thập niên ’70-’90.

Theo tin đồn, Mercedes-Benz S560 2018 sẽ thay thế S550 cũ và tiêu sử dụng động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, tạo ra sức suất tối đa 476 sức ngựa. Không chỉ mạnh hơn động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4,7 lít với công suất tối đa 449 sức ngựa của Mercedes-Benz S550 cũ, máy xăng kể trên còn giúp giảm 12% lượng nhiên liệu tiêu thụ.

Rò rỉ hình ảnh từ trong ra ngoài của Mercedes-Benz S-Class 2018 - Ảnh 6.

Chưa hết, Mercedes-Benz S-Class 2018 dự định còn tiêu sử dụng động cơ xăng 6 xy-lanh thẳng hàng mới, phối hợp với bộ nén điện và máy phát điện phát động tích hợp (ISA) để có hiệu suất vận hành không thua kém máy xăng V8 mà lại không tốn nhiên liệu.

Cuối cùng, Mercedes-Benz S-Class 2018 sẽ được đồ vật hàng loạt bộ máy hỗ trợ người lái mới với năng lực tự lái hiện đại. Ví dụ như bộ máy đỗ xe tự động và đánh lái tự động.

Theo 1 số tin đồn, Mercedes-Benz S-Class 2018 sẽ chính thức trình làng trong triển lãm New York và Thượng Hải 2017 diễn ra vào tháng 4 tới. Sau đó, xe sẽ được bày bán trên thị phần vào quý III năm nay. Sau đó, các phiên bản như Maybach đẳng cấp hơn, Coupe và Convertible sẽ tuần tự thành lập theo.