Rò rỉ hình ảnh nội thất của siêu phẩm nhà giàu Aston Martin Valkyrie

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Siêu xe Aston Martin Valkyrie đã lần trước hết lộ diện dưới dạng concept vào tháng 7/2016. Mãi đến nay, đơn vị Aston Martin vẫn chưa tung ra hình ảnh của Valkyrie phiên bản phân phối. Thiết kế nội thất của Aston Martin Valkyrie cũng là 1 bí mật không thể bật mí, mãi cho đến vừa mới đây khi đoạn video này được tung lên mạng.

Đoạn video này được quay vào dế yêu và có uy tín hơi rẻ. Tuy nhiên, đoạn video vẫn phần nào hé lộ mẫu mã bên trong siêu phẩm triệu đô Aston Martin Valkyrie.

Rò rỉ hình ảnh nội thất của siêu phẩm nhà giàu Aston Martin Valkyrie - Ảnh 2.

Aston Martin Valkyrie phiên bản có đèn pha và cần gạt nước. Ảnh cắt từ video

Qua đoạn video, có thể thấy Aston Martin Valkyrie được đồ vật kính chắn gió như xe đua Le Mans với đúng 1 cần gạt nước. Ngoài ra, siêu xe triệu đô này còn được đồ vật cửa cánh chim giúp việc ra/vào tiện dụng hơn.

Rò rỉ hình ảnh nội thất của siêu phẩm nhà giàu Aston Martin Valkyrie - Ảnh 3.

Rò rỉ hình ảnh nội thất của siêu phẩm nhà giàu Aston Martin Valkyrie - Ảnh 4.

4 màn hình bên trong Aston Martin Valkyrie. Ảnh cắt từ video

Bên trong Aston Martin Valkyrie, nội thất được mẫu mã theo cá tính tối giản. Hãng Aston Martin đã đưa 4 loại màn hình vào bên trong Valkyrie. Trong đó, có 1 màn hình nằm trên vô lăng. 1 màn hình nữa thì nằm giữa bảng táp-lô, dành cho bộ máy tin tức relax. Ở 2 góc bảng táp-lô có cặp màn hình còn lại, có thể đóng vai trò hiển thị hình ảnh do camera lùi ghi lại.

Có thể thấy Aston Martin Valkyrie không có gương chiếu hậu truyền thống. Do đó, có thể đoán mẫu siêu xe triệu đô này sẽ dùng camera khoa học số thay cho gương ngoại thất.

Cách đây không lâu, trên mạng còn xuất hiện hình ảnh chiếc Aston Martin Valkyrie chụp ảnh cùng ngôi sao tennis Serena Williams. Điểm đặc thù trong hình ảnh chính là việc chiếc Aston Martin Valkyrie đã được bổ sung đèn pha. Đây là chi tiết không có trên Aston Martin Valkyrie được trưng bày trong các sự kiện trước đó.

Rò rỉ hình ảnh nội thất của siêu phẩm nhà giàu Aston Martin Valkyrie - Ảnh 5.

Serena Williams chụp ảnh cùng siêu xe Aston Martin Valkyrie

Cụm đèn pha của chiếc Aston Martin Valkyrie được mẫu mã hơi nhỏ và ứng dụng khoa học LED đương đại. Thêm nữa là chiếc Aston Martin Valkyrie trong ảnh còn đi kèm cản va trước và bộ vành la-zăng hơic trước. Đó là chưa nhắc đến 1 cần gạt nước trên kính chắn gió giống xe đua LMP1.

Tất nhiên, những mẫu mã này chỉ mang tính tạm và chưa phải là phiên bản rốt cục. Chỉ có 1 điều vững chắc vào thời điểm này là Aston Martin Valkyrie sẽ đi kèm ghế, pedal và vô lăng được mẫu mã sao cho vừa vặn với thân thể của chủ sở hữu. Những chi tiết này sẽ chỉ có thể điều chỉnh 1 tẹo nên không phải ai muốn lái thử Aston Martin Valkyrie cũng được.

Như đã biết, Valkyrie là siêu xe do đơn vị Aston Martin phối hợp với nhiều tên tuổi nức danh hơic trong làng công nghiệp ô tô chế tác. Có thể nhắc đến như động cơ Cosworth, ắc-quy Rimac, hộp số 7 cấp Ricardo, bộ điều khiển động cơ ECU Bosch hay kẹp phanh và đĩa phanh carbon-carbon Alcon and Surface Transforms. Trong khi đó, bộ khung liền thân bằng sợi carbon của Aston Martin AM-RB 001 là mặt hàng do đơn vị Multimatic phân phối.

“Trái tim” của Aston Martin Valkyrie là động cơ V12, hút khí tự dưng, dung tích 6,5 lít, ước tính sản sinh công suất tối đa lên đến 900 sức ngựa mà không cần đến bất kỳ khoa học nạp khí cưỡng bách nào.

Theo đơn vị Aston Martin, chỉ có đúng 150 chiếc Valkyrie được phân phối và đều đã tậu thấy chủ sở hữu. Bên cạnh đó là danh sách người dùng chờ lên đến hàng trăm người. Chỉ cần 1 người đặt mua từ bỏ ý định, sẽ có ngay người dùng hơic thế chân vào. Nhiều năng lực Aston Martin Valkyrie sẽ có giá khoảng 3-4 triệu USD. Dự kiến, Aston Martin Valkyrie sẽ khởi đầu được giao cho người dùng vào năm 2019.


Đóng bình luận