Rò rỉ hình ảnh chiếc xe nội địa được hàng ngàn người ngóng đợi

Thời gian vừa qua, chiếc tàu điện “Made in Vietnam” đã trở thành chủ đề khiến cho tin báo và không ít cư dân mạng quan tâm, bàn tán. Đến nay, PEGA (HKbike) và “sự kiện 8 tỷ” vẫn là topic không-ngừng-hot trên các đầu báo và mạng xã hội.

Mới đây đơn vị này vừa tung ra teaser cho sự kiện ra mắt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào 23/4 sắp tới. Trong 30s ngắn ngủi, chẳng hạn chỉ nhìn lướt qua, người xem sẽ nắm bắt được những tin tức không thể xem nhẹ và ít nhiều có chút mường tưởng về event có sự đầu tư công phu này. Tuy nhiên, chẳng hạn quan tâm kỹ, teaser còn “hé lộ” những hình ảnh về 1 chiếc xe từ lúc còn là “phôi thai” trên bản phác thảo, cho đến khi hoàn thành ý tưởng và dựng lên thành mô phỏng.

Khéo léo “nhá hàng” nhưng vẫn không quên “phô” ra từng công đoạn kĩ càng để có được 1 mặt hàng hoàn chỉnh, PEGA cho người sử dụng thấy được sự đầu tư trong mỗi bước mẫu mã. Tất nhiên, những ai là “fan trung thành” của thương hiệu Việt này đều có thể trông thấy nét quen thuộc từ các mặt hàng trước đó. Và hẳn, đây là thời trang mẫu mã của riêng PEGA.

Có thời trang riêng là 1 chuyện, tăng trưởng nó để những mặt hàng sau đó vừa có “hơi thở” cũ, vừa mang nét mới mẻ lại là 1 chuyện khác. Như những chiếc iPhone mỗi lần ra mắt là 1 lần cải tiến hơn, tuy nét dị biệt không nhiều nhưng vẫn khiến cho cả toàn cầu tò mò, bàn tán.

Những hình ảnh “lấp ló” không mấy rõ ràng từ chiếc tàu điện Việt mà PEGA sắp ban bố đã bước đầu hé mở 1 ngoại hình mới mẻ, thích hợp với giới trẻ, càng khiến cho người đọc trông mong. Tuy nhiên, dòng mặt hàng mới liệu có thoát khỏi đinh kiến rằng đổi thay này đơn thuần chỉ là “bình mới rượu cũ”?

Rò rỉ hình ảnh chiếc xe nội địa được hàng ngàn người ngóng đợi - Ảnh 1.

Từ khâu phác thảo ý tưởng tới bước luận bàn, phân tách…

Rò rỉ hình ảnh chiếc xe nội địa được hàng ngàn người ngóng đợi - Ảnh 2.

… và vun đắp mô phỏng mặt hàng, phần đông đều được thực hành bài bản nhằm có được chiếc xe hoàn chỉnh, tuyệt hảo nhất.

Nhìn vào những hình ảnh được hé lộ trong teaser, người xem có thể tiện lợi nhận thấy đó là hình ảnh của 1 mặt hàng. Đây liệu có phải là mặt hàng mới sẽ ra mắt tới đây của PEGA? Còn 3 dòng xe khác sẽ như thế nào? Điều này càng khiến cho nhiều người chực chờ lễ ra mắt vào ngày 23/4 sắp tới.

Theo đại diện của đơn vị này, với mỗi mặt hàng, phòng ban mẫu mã của đơn vị đều lên ý tưởng kỹ càng, cân nhắc và điều chỉnh để “nhào nặn” ra những chiếc xe đậm chất PEGA, đậm chất kỹ thuật Việt. Được biết, dòng mặt hàng năm nay có sử dụng kỹ thuật Bosch, giải quyết tối đa những tác động của thời tiết ẩm thấp và lũ lụt ở nước ta. Điều này càng khiến cho người sử dụng tò mò muốn biết khi đã thành hình và xuất xưởng, “products of Vietnam” sẽ có dung mạo ra sao để thích hợp với đặc tính chống thấm nước mà chiếc “tàu ngầm” này có được.

Chật vật khởi nghiệp với số vốn vỏn vẹn 500 triệu đồng, ít ai ngờ rằng PEGA lại có thể “trở mình” mạnh mẽ để vươn lên thành đơn vị tàu điện có mặt hàng nội địa hóa, lần trước hết được cung ứng tại Việt Nam.

Sản phẩm kỹ thuật Việt cùng sự góp mặt của nhân vật đình đám trong showbiz, Sơn Tùng M-TP chính là hai điểm lôi kéo khiến cho người xem hẳn phải nhấn nút “Replay” để khám phá thêm 1 lần.