Rò rỉ “ảnh nóng” của crossover cỡ nhỏ Kia Stonic mới

Cách đây không lâu, nhà sản xuất Kia đã tung ra hình ảnh phác họa thuở sơ khai của mẫu crossover cỡ B hoàn toàn mới mang tên Stonic. Đến nay, ngày ra mắt của Kia Stonic chưa đến nhưng những hình ảnh rò rỉ thuở sơ khai đã được lan truyền trên mạng.

Rò rỉ ảnh nóng của crossover cỡ nhỏ Kia Stonic mới - Ảnh 1.

Đúng như dự báo, Kia Stonic trông không cuốn hút như hình ảnh phác họa. Dù vậy, Kia Stonic vẫn là mẫu crossover cỡ nhỏ hơi đẹp mắt và sở hữu ngoài mặt tiên tiến.

Trên đầu xe xuất hiện cụm đèn pha mượt mà và đèn sương mù nằm dọc, tạo nên vẻ độc đáo cho phần đầu xe. Trong khi đó, phần thân của Kia Stonic được phối 2 màu sơn hơic nhau.

Rò rỉ ảnh nóng của crossover cỡ nhỏ Kia Stonic mới - Ảnh 2.

Tương tự ngoại thất, nội thất của Kia Stonic cũng được phối 2 màu. Trên bảng táp-lô có màn hình trọng tâm trông như máy tính bảng. Xung nói quanh màn hình là cửa gió của bộ máy điều hòa. Trên thực tại, ngoài mặt bảng táp-lô của Kia Stonic hơi giống với Rio thế hệ mới. Điều này cũng được thể hiện rõ qua những hình ảnh phác họa trước đó.

Trong khi đó, cụm điều khiển trọng tâm là nơi tụ hội của nút chỉnh điều hòa và những tính năng hơic như ghế sưởi ấm hay bộ máy thăng bằng điện tử ESP.

Hiện vẫn chưa có tin tức cụ thể về hệ dẫn động của Kia Stonic mới. Dự đoán, Kia Stonic sẽ san sẻ động cơ với người anh em Hyundai Kona mới ra mắt vào tuần trước.

Nếu đúng tương tự, Kia Stonic sẽ được đồ vật động cơ xăng 4 xy-lanh, hút khí trùng hợp, dung tích 2.0 lít ở thị phần Mỹ. Trong khi đó, tại thị phần châu Âu, Kia Stonic lại có những tùy chọn động cơ như máy xăng 1.0 lít, máy xăng tăng áp 1,6 lít và máy dầu 1,6 lít.

Dự kiến, Kia Stonic sẽ chính thức trình làng trong triển lãm Frankfurt năm nay. Các đối thủ khó khăn của Kia Stonic bao gồm Honda HR-V và Mazda CX-3.