reg Olsen ‘1969 Chevrolet Camaro bán đấu giá $ 100K cho từ thiện

CẬP NHẬT: giá Barrett-Jackson hôm thứ Năm. Tất cả tiền thu được đã đến nền tảng Olsen.

Giá chevrolet spark

Barrett-Jackson sẽ bán đấu giá một 1969 Chevrolet Camaro convertible thuộc sở hữu của Panthers All-Pro kết thúc chặt chẽ Greg Olsen cho tổ chức từ thiện tại lễ khai mạc Đông Bắc đấu giá sắp tới của mình.

Chiếc xe sẽ được bán đấu giá vào ngày 23 với tất cả tiền mặt rồi nó lấy đi trực tiếp đến Quầy tiếp tân cho Nghiên cứu: Các Greg Olsen Foundation lợi Các HEARTest Yard.

“Tôi muốn Camaro này để cải thiện cuộc sống của gia đình và ngay lập tức biết rằng bán đấu giá nó thông qua Barrett-Jackson sẽ là cách tốt nhất để tối đa hóa tiếp xúc với nó,” Olsen nói. “Các công ty bán đấu giá là các nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành công nghiệp, và sự cam kết và sẵn sàng để hỗ trợ các hoạt động từ thiện nổi bật. Tôi mong muốn được nhìn thấy chiếc xe này vượt qua khối cho tổ chức từ thiện, và lớn lên ở vùng Đông Bắc, đó là thú vị đối với tôi là một phần của sự kiện đầu tiên Barrett-Jackson ở Mohegan Sun. “

Camaro có động cơ chuyên nghiệp xây dựng, truyền động và khung gầm sử dụng các thành phần sau khi thị trường trong suốt. Nó được trang bị một động cơ V8 Dart, động cơ nhỏ khối 427ci xây dựng và một Tremac 5-tốc độ truyền tải.

Các cơ thể, sơn và trim đã được phục hồi một cách chuyên nghiệp, và nội thất bọc các tính năng tùy chỉnh cùng với các dụng cụ bảng điều khiển và hậu mãi. Các tính năng khác bao gồm lốp và bánh xe aftermarket phôi, một cái ca bô-cảm ứng mui xe không khí trong lành, gió phía sau, kết nối khung cơ thể và thanh cuộn.

“Bán một chiếc xe từ thiện là một trong những điều thỏa mãn nhất chúng tôi làm tại các cuộc đấu giá của chúng tôi,” Craig Jackson, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Barrett-Jackson nói. “Đó là cái gì đó đã là một phần quan trọng của công ty chúng tôi trong một thời gian rất dài như chúng tôi đã giúp tăng gần 90 triệu $ cho đến nay. Có một ngôi sao NFL như Greg gắn liền với chiếc xe này làm cho nó rất đặc biệt và tôi hạnh phúc anh chọn Barrett-Jackson để giúp đỡ với nguyên nhân này tại lễ khai mạc Đông Bắc bán đấu giá của chúng tôi “.

Cuộc đấu giá diễn ra ngày 23-ngày 25 Tháng Sáu tại Mohegan Sun ở Connecticut và sẽ được phát sóng trực tiếp trên Velocity và Discovery Channel.

Để biết thêm thông tin về việc trở thành một nhà thầ

Trả lời