Rao bán Ferrari LaFerrari mới chạy trên quãng đường bằng từ Hà Nội đến Ninh Bình

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Với đúng 499 chiếc được xuất xưởng và chóng vánh “cháy hàng”, Ferrari LaFerrari là siêu xe làm không ít đại gia “mua hụt”. Do đó, mỗi khi được rao bán trên thị phần, những chiếc Ferrari LaFerrari luôn lôi kéo sự chú ý. Mới nhất trong số đó là chiếc Ferrari LaFerrari màu đỏ dưới đây.

Theo tin tức rao bán, chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari này mới chạy hết quãng các con phố 100 km, bằng khoảng cách từ Hà Nội đến Ninh Bình. Đây là chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari đã từng được 1 đại gia ở Trung Đông “đập hộp”.

Có vẻ như đại gia này không mấy mặn mà với chiếc siêu xe triệu đô này. Không chỉ ít đưa xe ra các con phố, đại gia này còn muốn mua chủ mới cho chiếc Ferrari LaFerrari của mình.

Rao bán Ferrari LaFerrari mới chạy trên quãng đường bằng từ Hà Nội đến Ninh Bình - Ảnh 1.

Hiện chưa rõ tầm giá cụ thể của chiếc Ferrari LaFerrari này. Tuy nhiên, với việc chỉ chạy đúng 100 km và còn tất cả mới, chiếc Ferrari LaFerrari vững chắc có giá không phải phải chăng.

Đó là còn chưa đề cập đến việc giá của những chiếc Ferrari LaFerrari đã qua dùng càng ngày càng “leo thang” theo thời kì. Trước đó, đã từng có chiếc Ferrari LaFerrari được rao bán với giá lên đến 2,95 triệu Bảng, tương đương 95,2 tỷ Đồng. Ngoài ra, còn có 2 chiếc Ferrari LaFerrari cũ được rao bán với giá kỷ lục là 4,7 triệu USD (104,8 tỷ Đồng) và 5 triệu USD (111,5 tỷ Đồng).

Lần sớm nhất trình làng trong triển lãm Geneva 2013, Ferrari LaFerrari “đập hộp” có giá khởi điểm lên đến 1,3 triệu Euro, tương đương 1,7 triệu USD. Không chỉ đắt, Ferrari LaFerrari còn có 1 điều kiện dành cho những người muốn mua. Theo đó, giả thử muốn sở hữu LaFerrari, quý vị phải sở hữu chí ít 5 chiếc Ferrari khác.

“Trái tim” của Ferrari LaFerrari là động cơ V12, dung tích 6,3 lít sản sinh công suất tối đa 800 sức ngựa. Động cơ này hợp tác với mô-tơ điện có công suất tối đa 163 sức ngựa. Nhờ đó, Ferrari LaFerrari Aperta sở hữu công suất tổng cộng 963 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 900 Nm.

Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ cho phép Ferrari LaFerrari Aperta tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời kì dưới 3 giây, 0-200 km/h trong 7 giây, 0-300 km/h trong 15 giây và đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 350 km/h.


Đóng bình luận