Ranger Wildtrak ra bản động cơ nhỏ 2.2L, giá rẻ hơn

“Vua bán chuyển vận” Việt hứa sẽ hot hơn nữa trong thời kì sắp tới, khi Fordf quy chế tung ra phiên bản Ford Ranger Wildtrak động cơ dầu 2.2L, giá phải chăng hơn. Phiên bản Wildtrak 2.2L AT 4×4 mới được vững mạnh dựa trên nhu cầu của quý khách Việt Nam về 1 chiếc xe bán chuyển vận đa dụng, cộng tác cộng tác giữa tiện nghi và không lãng phí nhiên liệu và sức mạnh, cùng với việc dùng cốt yếu trong tỉnh thành, ít nhu cầu offroad hay cần lực kéo lớn như các dòng bán chuyển vận truyền thống.

Ranger Wildtrak ra bản động cơ nhỏ 2.2L, giá rẻ hơn - Ảnh 1.

Phiên bản này được vật dụng động cơ diesel Duratoq TDCi 2.2L, cộng tác với hộp số tự động 6 cấp, công suất tối đa 160 sức ngựa, đi cùng hộp số tự động 6 cấp, dẫn động hai cầu mới. Bên cạnh đó, xe được vật dụng các tính năng an toàn và hỗ trợ người lái dẫn đầu phân khúc như bộ máy camera lùi, 6 túi khí, bộ máy trợ lực lái điện, ga tự động, bộ máy thăng bằng điện tử và đặc trưng là bộ máy kết nối và điều khiển bằng giọng nói SYNC 3 với tính năng dẫn đường bằng định vị toàn cầu.

Ranger Wildtrak 2.2L có ngoại hình đúng chất với ga-lăng và tay nắm cửa, gương gập điện sơn đen; đèn pha projector; la-giăng 18 inch; thanh thể thao sau thùng và giá thể thao trên nóc xe; nội thất da tiêu chí.

Ranger Wildtrak 2.2L AT 4×4 có giá thành buôn khuyến nghị là 866 triệu Đồng. Người anh em của phiên bản Wildtrak 2.2L này với hệ truyền động 1 cầu 4×2 cũng được nâng cấp Navigation trong SYNC 3 và có giá mới là 837 triệu Đồng (đã bao gồm 10% VAT).

Đồng thời, Ford cũng nâng cấp cửa sổ điện cho phiên bản Ford Ranger XL 2.2L MT 4×4 và điều chỉnh giá thành mới là 634 triệu Đồng (đã bao gồm 10% VAT).