Range Rover Velar lộ diện thêm trước ngày ra mắt

Trước thềm triển lãm Geneva 2017, những hình ảnh mới của mẫu SUV hạng sang Range Rover Velar đã bị rò rỉ thêm. Trang web ban đầu tung ra những hình ảnh này là Diariomotor của Tây Ban Nha.

Range Rover Velar lộ diện thêm trước ngày ra mắt - Ảnh 1.

Range Rover Velar nhìn từ bên sườn

Qua những hình ảnh mới, có thể thấy Range Rover Velar sở hữu bề ngoài thon thả gọn với đầu xe hất về phía áu và nóc xe khía cạnh. Ngoài ra, Range Rover Velar rõ ràng còn chịu tác động từ bề ngoài của đàn anh Evoque, đặc thù là phần đầu xe.

Range Rover Velar lộ diện thêm trước ngày ra mắt - Ảnh 2.

Đầu xe Range Rover Velar

Range Rover Velar lộ diện thêm trước ngày ra mắt - Ảnh 3.

Hốc gió bên góc cản va

Trong khi đó, những phần còn lại của xe lại chịu tác động của Sport. Tuy nhiên, so với Sport, Range Rover Velar có bề ngoài tròn trặn với những trục đường nét mềm mại hơn.

Range Rover Velar lộ diện thêm trước ngày ra mắt - Ảnh 4.

Range Rover Velar nhìn từ phía sau

Chưa hết, Range Rover Velar còn được thiết bị cửa sổ trời toàn cảnh bằng kính, chiếm đến 3/4 nóc xe. Ngoài ra, mẫu SUV này còn đi kèm đèn hậu nằm ngang thay vì dọc như thường thấy trên xe Range Rover.

Range Rover Velar lộ diện thêm trước ngày ra mắt - Ảnh 5.

Nội thất của Range Rover Velar

Range Rover Velar lộ diện thêm trước ngày ra mắt - Ảnh 6.

2 màn hình cảm ứng xếp dọc

Bên trong Range Rover Velar xuất hiện bề ngoài đặc trưng của gia đình Land Rover. Thêm vào đó là 2 màn hình cảm ứng siêu rộng xếp liền nhau theo chiều dọc. Trong đó, màn hình bên trên dùng cho bộ máy tin tức relax. Bên dưới 2 màn hình vẫn có 3 núm xoay cơ học để điều khiển bộ máy điều hòa.

Range Rover Velar lộ diện thêm trước ngày ra mắt - Ảnh 7.

Range Rover Velar được thiết bị nội thất 5 chỗ

Hiện chưa có tin tức cụ thể về hệ dẫn động của Range Rover Velar mới. Chỉ biết rằng, Range Rover Velar được tăng trưởng dựa trên hạ tầng gầm bệ IQ tương tự Jaguar F-Pace.

Velar sẽ được định vị giữa hai người anh em Evoque và Sport trong dòng SUV hạng sang Range Rover. Hiện chưa có giá thành của Range Rover Velar. Dự đoán, mẫu SUV hạng sang hoàn toàn mới này sẽ có giá khoảng 50.000 USD đồng thời khó khăn với những đối thủ như Porsche Macan và BMW X4.