Ra mắt Việt Nam chưa lâu, Yamaha NVX 155 đã bị “tố” cong giảm xóc sau

Vào hồi tháng 12/2016, nhà sản xuất Yamaha đã chính thức giới thiệu mẫu xe ga NVX 155 hoàn toàn mới để thay thế Nouvo. Mẫu xe ga thể thao này chóng vánh được nhiều quý vị trẻ đón nhận.

Tuy nhiên, chỉ sau hơn 2 tháng ra mắt, Yamaha NVX 155 đã bị 1 người sử dụng “tố” bị cong giảm xóc sau. Ngay sau khi tin tức này được đưa lên mạng, đã có tương đối nhiều quý vị tương đốic đang sở hữu Yamaha NVX 155 cũng san sớt cảnh ngộ tương tự.

Ra mắt Việt Nam chưa lâu, Yamaha NVX 155 đã bị tố cong giảm xóc sau - Ảnh 1.

Người sử dụng phản ảnh hiện tượng cong giảm xóc sau của Yamaha NVX 155 trên mạng xã hội.

Một số quý vị cho biết, giả tỉ đi 1 mình thì không sao nhưng khi chở thêm 1 người thì giảm xóc sau có hiện tượng cong. Trong khi đó, có người lại khẳng định chiếc xe Yamaha NVX 155 của mình bị cong giảm xóc ngay từ lúc mua về. Khi đèo thêm người thì hiện tượng cong này càng rõ rệt. Rất may, hiện chưa có trường hợp tai nạn hay nghiêm trọng gì xảy ra với người tiêu sử dụng Yamaha NVX 155.

Ra mắt Việt Nam chưa lâu, Yamaha NVX 155 đã bị tố cong giảm xóc sau - Ảnh 2.

Một chiếc xe Yamaha NVX 155 phiên bản căn cứ bị cong giảm xóc sau dù mới mua và chạy được 500 km.

Chúng tôi đã chóng vánh giao thông với 1 người sở hữu Yamaha NVX 155 bị cong giảm xóc sau. Theo giám định trực tiếp, xe có hiện tượng bị xước và phát ra âm thanh từ giảm xóc do viền lo xo cọ sát với trục giảm xóc. Có thể nhìn thấy vết xước trên trục giảm xóc.

Ra mắt Việt Nam chưa lâu, Yamaha NVX 155 đã bị tố cong giảm xóc sau - Ảnh 3.

Vết xước trên trục giảm xóc do ma sát với viền lò xo.

Theo san sớt của 1 số người sử dụng tại địa bàn phía Nam, các đại lý Yamaha hiện đang tiến hành thay thế giảm xóc mới cho những chiếc NVX 155 gặp hiện tượng như trên. Tuy nhiên, tại địa bàn phía Bắc, quý vị hiện vẫn chưa nhận được tin tức gì từ đại diện của Yamaha.

Chúng tôi sẽ tiếp diễn tin tức tới các người đọc về vụ việc này!