Ra mắt Chevrolet Malibu và Cruze và Cadillac XT5 và CT6 Off để bắt đầu mạnh

GM mới Ra mắt Chevrolet Malibu và Cruze và Cadillac XT5 và CT6 Off để bắt đầu mạnh

2016/06/01

giao hàng cho thuê hàng ngày giảm gần 22.000 đơn vị, tương đương 49 phần trăm, mức giảm hàng tháng lớn nhất trong 2015-2016

Malibu và Cruze tăng thị phần trong phân khúc chính

giao hàng thương mại lên trong tháng 31 liên tiếp

DETROIT – General Motors (NYSE:

) Đã bán 190.613 xe trong tháng cho khách hàng “bán lẻ” cá nhân hay, giảm 13 phần trăm từ tháng trước, chủ yếu là do hai ngày bán ít hơn và nguồn cung cấp rất chặt chẽ các sản phẩm mới ra mắt. Dựa trên ước tính ngành công nghiệp, doanh số bán lẻ của GM đã phù hợp với hoạt động công nghiệp.

Nhu cầu khách hàng đã vượt quá đáng kể nguồn cung cấp cho các loại xe mới như Malibu, Cruze, XT5 và CT6. tiện ích của GM full- kích thước, xe bán tải cỡ trung và crossover nhỏ tiếp tục thể hiện sức mạnh trên thị trường bán lẻ với mức tăng chữ số đôi cho Chevrolet Suburban và Tahoe, GMC Yukon và Yukon XL, Cadillac Escalade, Chevrolet Trax, Buick Encore và GMC Canyon.

“Nhu cầu đã rất mạnh mẽ cho các sản phẩm mới ra mắt của chúng tôi, không có câu hỏi, chúng tôi có thể đã bán hơn, tuy nhiên, sản xuất bị ảnh hưởng tại Fairfax, Lordstown và Spring Hill bởi các trận động đất Nhật Bản,” Kurt McNeil, phó chủ tịch của GM bán hàng nói hoạt động. “Hiện tại hàng tồn kho đại lý cho các sản phẩm ra mắt là một nửa của những gì chúng tôi muốn cho các sản phẩm ra mắt, nhưng sẵn có đang được cải thiện, mà chúng tôi đặt lên tốt cho nửa sau của năm nay.”

Qua năm tháng đầu năm nay, doanh số bán lẻ của GM đã tăng hơn 1 phần trăm và phần bán lẻ GM tăng 0,6 điểm phần trăm, tăng thị phần bán lẻ lớn nhất của bất kỳ dòng đầy đủ ô tô. Đầu năm đến nay, doanh số bán lẻ Chevrolet là tăng 3 phần trăm và phần bán lẻ đã tăng 0,6 điểm phần trăm. Chevrolet vẫn là phát triển thương hiệu toàn đường nhanh nhất trong ngành công nghiệp. Đầu năm đến nay, giao hàng bán lẻ Buick đã tăng 5 phần trăm và Buick đã tăng 0,1 điểm phần trăm thị phần bán lẻ.

giao hàng thương mại của GM đã tăng trong tháng thứ 31 liên tiếp trong khi doanh thu cho thuê hàng ngày đã giảm 21.753 xe hoặc 49 phần trăm từ tháng trước theo kế hoạch. GM tổng lượng tiêu thụ đã giảm 18 phần trăm đến 240.450 xe, định hướng chủ yếu do giảm tiền thuê lên kế hoạch và ít hơn hai ngày bán tháng năm 2016 so với tháng năm 2015.

Các Malibu toàn mới tiếp tục giành được thị phần trong một phân đoạn rất cạnh tranh, với tăng gấp đôi thị phần bán lẻ đến năm hơn 10 phần trăm cho đến nay. Trong tháng, giá giao dịch bình quân Malibu hoặc ATP đã tăng đáng kể so với các mô hình thế hệ trước. Các Cruze hoàn toàn mới cũng là một khởi đầu mạnh mẽ. Theo số liệu của JD Power PIN, phần bán lẻ tháng Cruze của tăng 2 điểm phần trăm lên khoảng 9 phần trăm và ATP Cruze là lên đáng kể so với năm ngoái. Trong tháng Năm, Cruze hoàn toàn mới chiếm 85 phần trăm của doanh số bán lẻ Cruze so với 53 phần trăm trong tháng Tư.

“Chúng tôi tiếp tục thực hiện chiến lược bán lẻ của chúng tôi tập trung và duy trì hàng tồn kho có kỷ luật và chi tiêu khuyến khích với sản phẩm tuyệt vời” Kurt McNeil, phó tổng thống Mỹ của hoạt động bán hàng cho biết. “Ưu đãi của chúng tôi tiếp tục thể thấp hơn đối thủ cạnh tranh trong nước và nhiều châu Á của chúng tôi. Ngoài ra, chiến lược, giảm tiền thuê của chúng tôi rõ ràng là khác nhau từ các đối thủ cạnh tranh chính của chúng tôi và nó đóng một vai trò quan trọng trong nỗ lực của chúng tôi để tăng cường thương hiệu, nâng cao giá trị còn lại của chúng tôi và xây dựng cơ bản sức khỏe của kinh doanh của chúng tôi. “

Chevrolet Silverado và GMC Sierra hiệu suất của trên thị trường là những ví dụ của chiến lược tập trung bán lẻ của GM. Đầu năm đến nay, doanh số bán lẻ Silverado và Sierra là tăng 1 phần trăm và 6 phần trăm, tương ứng, trong khi chi tiêu khuyến khích thấp nhất và hàng tồn kho quản lý tốt nhất trong, phân khúc xe bán tải đầy đủ kích thước cạnh tranh khốc liệt. Trong tháng, Silverado và Sierra đã ATP cao nhất của họ bao giờ được ghi nhận.

GM tiếp tục giảm giao hàng cho thuê hàng ngày. Đầu năm đến nay, việc giao hàng cho thuê của GM đã giảm hơn 82.000 xe so với một năm trước đây. Tháng đại diện cho suy giảm hàng tháng lớn nhất trong 2015-2016.

Thông qua chiến lược bán lẻ tập trung vào nó, GM tiếp tục tận dụng một nền kinh tế ổn định mạnh mẽ.

“Chúng tôi hy vọng các chỉ số kinh tế trọng điểm như lãi suất thấp kỷ lục, tiền lương tăng, giá nhiên liệu ổn định và việc làm mạnh mẽ để tiếp tục trong tương lai gần”, Mustafa Mohatarem, kinh tế trưởng của GM cho biết. “Những yếu tố kinh tế tích cực hướng về phía tiếp tục bán hàng tự động mạnh mẽ như ngành công nghiệp hoạt động theo cách của nó đối với một năm kỷ lục doanh số bán hàng.”

Có Bán lẻ Bán hàng và Doanh nghiệp nổi bật so với năm 2015 (ngoại trừ như đã nêu)

Chevrolet

Malibu, Spark và Volt tăng 4 phần trăm, 40 phần trăm và 19 phần trăm, tương ứng.

Đầu năm đến nay, Malibu có hoạt động bán hàng bán lẻ tốt nhất kể từ năm 1981.

Colorado tăng 9 phần trăm và có tháng và bán hàng năm đến ngày thực hiện bán lẻ tốt nhất kể từ năm 2005.

Suburban và Tahoe đã tăng 38 phần trăm và 16 phần trăm, tương ứng

Trax đã tăng 19 phần trăm.

Silverado đã ATP cao nhất từ trước đến nay được ghi nhận cho bất kỳ tháng nào.

bán hàng từ đầu năm đến ngày Silverado của bán lẻ 185.123 là tốt nhất kể từ năm 2007.

bán hàng từ đầu năm đến ngày Suburban của bán lẻ của 14.268 là tốt nhất kể từ năm 2008.

GMC

May ATP GMC đã tăng hơn $ 3,000 hoặc 7 phần trăm so với năm ngoái, chủ yếu do sự thâm nhập Sierra Denali của.

Denali thâm nhập là 26 phần trăm trong tháng.

Canyon đã tăng 17 phần trăm cho nó May tốt nhất bao giờ hết.

Sierra tăng 6 phần trăm năm-to-date.

Yukon và Yukon XL đã tăng 15 phần trăm và 14 phần trăm, tương ứng

Yukon đã có 9 tháng liên tiếp của năm so với năm trước tăng trưởng

Buick

Encore đã tăng 26 phần trăm, đánh dấu 29 tháng liên tiếp tăng trưởng doanh số bán lẻ.

Cadillac

Escalade đã tăng 17 phần trăm.

đại lý Cadillac giao 2.717 XT5s.

giao CT6 là 694.

Giá giao dịch trung bình (ATP) / Ưu đãi (JD Power PIN ước tính)

ATPs của GM, trong đó phản ánh giá giao dịch bán lẻ sau khi bán hàng ưu đãi, là 35.722 $ tháng năm, gần 4.600 $ trên mức trung bình ngành.

chi tiêu khuyến khích của GM như là một tỷ lệ phần trăm của ATPs là 9,8 phần trăm trong tháng, thấp hơn đối thủ cạnh tranh trong nước và nhiều châu Á và dưới mức trung bình ngành công nghiệp 10,6 phần trăm.

Hạm đội và thương mại

hỗn hợp hạm đội GM của tháng năm là khoảng 21 phần trăm của tổng doanh thu, phù hợp với hướng dẫn đầy đủ năm của công ty là 20 phần trăm.

bán hàng thương mại tăng 1 phần trăm, so với tháng trước. Lịch năm đến nay, doanh thu thương mại là tăng 6 phần trăm.

bán hàng chính phủ tiểu bang và địa phương đã tăng 15 phần trăm trong tháng. Tổng doanh thu của chính phủ là tăng 10 phần trăm lịch-năm- nhật.

doanh nghiệp

GM ước tính rằng tỷ giá bán ra hàng năm điều chỉnh theo mùa (Saar) cho xe ánh sáng tháng năm là 17 triệu đơn vị. Trên cơ sở năm dương lịch-to-date, GM ước tính chiếc xe ánh sáng Saar là 17,2 triệu đơn vị.

General Motors Co (NYSE: GM, TSX: GMM) và các đối tác sản xuất xe tại 30 quốc gia, và công ty có vị trí lãnh đạo trong thị trường ô tô lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. GM, công ty con và các đơn vị liên doanh bán xe theo Chevrolet, Cadillac, Baojun, Buick, GMC, Holden, Jiefang, Opel, Vauxhall và thương hiệu Wuling. Thông tin thêm về công ty và các công ty con, bao gồm OnStar, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong các dịch vụ an toàn xe, an ninh và thông tin, có thể được tìm thấy tại http://www.gm.com

Chuyển tiếp Nhìn cáo

Trong thông cáo báo chí này và ý kiến liên quan của quản lý, chúng tôi sử dụng những từ như “dự đoán”, “xuất hiện”, “khoảng”, “tin”, “tiếp tục”, “có thể”, “thiết kế”, “hiệu ứng”, “ước tính” “đánh giá”, “hy vọng”, “dự báo”, “mục tiêu”, “sáng kiến”, “ý định”, “có thể”, “khách quan”, “triển vọng”, “kế hoạch”, “tiềm năng”, “ưu tiên”, “dự án “,” theo đuổi “,” tìm kiếm “,” sẽ “,” có thể “,” mục tiêu “,” khi “,” sẽ “, hoặc tiêu cực của bất kỳ của những từ hoặc cụm từ tương tự để xác định tuyên bố dự báo rằng đại diện của chúng tôi án hiện nay về sự kiện có thể trong tương lai. Khi đưa ra các báo cáo này chúng tôi dựa trên những giả định và phân tích dựa trên kinh nghiệm và nhận thức của chúng ta về các xu hướng lịch sử, điều kiện hiện tại và phát triển dự kiến trong tương lai cũng như các yếu tố khác mà chúng tôi cho là phù hợp theo hoàn cảnh.

Chúng tôi tin rằng những bản án là hợp lý, nhưng các báo cáo này không đảm bảo bất kỳ sự kiện hoặc kết quả tài chính và kết quả thực tế của chúng tôi có thể khác do một loạt các yếu tố quan trọng, cả tích cực và tiêu cực.Những yếu tố, trong đó có thể được sửa đổi, bổ sung trong báo cáo tiếp theo nộp cho SEC, bao gồm, trong số những người khác:

(1) khả năng của chúng tôi để duy trì lợi nhuận trong dài hạn, bao gồm cả khả năng của chúng tôi để tài trợ và giới thiệu mẫu xe mới và cải thiện được có thể thu hút một số lượng đủ của người tiêu dùng;

(2) sự thành công của các kích thước đầy đủ xe tải và SUV pick-up của chúng tôi;

(3) ô tô toàn cầu khối lượng bán hàng thị trường, có thể được dễ bay hơi; (4) kết quả của liên doanh của chúng tôi, mà chúng tôi không thể hoạt động chỉ vì lợi ích của chúng tôi và trên đó chúng ta có thể có quyền kiểm soát hạn chế;

(5) khả năng của chúng tôi để nhận ra hiệu quả sản xuất và để đạt được cắt giảm trong chi phí khi chúng ta thực hiện các hoạt động sáng kiến hiệu quả trong suốt hoạt động ô tô của chúng tôi;

(6) khả năng của chúng tôi để duy trì kiểm soát chất lượng trên xe của chúng tôi và tránh xe nguyên nhớ lại và các chi phí và ảnh hưởng đến uy tín và sản phẩm của chúng tôi;

(7) khả năng của chúng tôi để duy trì thanh khoản và tài chính đầy đủ các nguồn bao gồm theo yêu cầu để tài trợ cho công nghệ mới của chúng tôi;

(8) khả năng của chúng tôi để nhận ra các ứng dụng xe thành công của công nghệ mới và khả năng của chúng tôi để cung cấp các sản phẩm mới, dịch vụ và kinh nghiệm của khách hàng để đáp ứng với các thành viên mới trong ngành công nghiệp ô tô;

(9) biến động của giá dầu;

(10) khả năng của các nhà cung cấp của chúng tôi để cung cấp các bộ phận, các hệ thống và các thành phần mà không gián đoạn và lúc như vậy để cho phép chúng tôi đáp ứng kế hoạch sản xuất;

(11) rủi ro liên quan với các cơ sở sản xuất của chúng tôi trên toàn thế giới;

(12) khả năng của chúng tôi để quản lý các kênh phân phối cho sản phẩm của chúng tôi;

(13) khả năng của chúng tôi để tái cấu trúc thành công các hoạt động của chúng tôi ở các nước khác nhau;

(14) sự sẵn có tiếp tục tài chính bán buôn và bán lẻ tại thị trường mà chúng tôi hoạt động để hỗ trợ

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời