Quảng Ninh: Toyota Corolla Altis bẹp dúm đuôi xe sau cú đâm của ô tô tải

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Vào trưa nay, ngày 17/1/2017, tại 1 gianh giới của xã Bãi Cháy, thị thành Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, đã xảy ra 1 vụ tai nạn giữa ô tô vận tải và Toyota Corolla Altis. Hiện chưa rõ tình hình cụ thể của vụ tai nạn này. Chỉ biết rằng, chiếc ô tô vận tải đã húc vào đuôi Toyota Corolla Altis đeo biển số Quảng Ninh chạy cùng chiều.

Quảng Ninh: Toyota Corolla Altis bẹp dúm đuôi xe sau cú đâm của ô tô tải - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn.

Có vẻ như chơi ai bị thương vong trong vụ tai nạn này. Trong khi đó, chiếc Toyota Corolla Altis không được may mắn tương tự.

Quảng Ninh: Toyota Corolla Altis bẹp dúm đuôi xe sau cú đâm của ô tô tải - Ảnh 2.

Chiếc Toyota Corolla Altis bị biến dạng hoàn toàn phần đuôi xe.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Toyota Corolla Altis bị hư hỏng nặng, đặc trưng là phần đuôi xe. Cú đâm của ô tô vận tải đã khiến cho cho phần đuôi của chiếc Toyota Corolla Altis bị bẹp dúm. Nắp cốp sau của chiếc Toyota Corolla Altis bị đẩy lên, dính chặt vào kính chắn gió sau. Một phần nóc xe và cửa của chiếc Toyota Corolla Altis cũng bị tác động.

Quảng Ninh: Toyota Corolla Altis bẹp dúm đuôi xe sau cú đâm của ô tô tải - Ảnh 3.

Ô tô vận tải không bị hư hỏng quá nặng.

Trong khi đó, chiếc ô tô vận tải đeo biển kiểm soát Hà Nội không bị hư hỏng nặng phần đầu xe. Các mảnh vỡ lẽ từ hai chiếc ô tô nằm vương vãi trên mặt trục đường.

Vụ tai nạn đã lôi kéo sự chú ý của nhiều người dân sống xung quanh quéo gianh giới và qua trục đường. Nhận được tin báo, đội ngũ chức năng đã chóng vánh có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để dò hỏi, khiến cho rõ.

Ảnh: Otofun


Đóng bình luận