Quảng Ninh: Ford Everest “hạ gục” 3 xe máy, 3 người tử vong

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Một vụ tai nạn thất kinh vào chiều ngày 13/1 tại Quảng Ninh đã cướp đi sinh mạng của 3 người và khiến cho nhiều dụng cụ bị hư hỏng nặng.

Quảng Ninh: Ford Everest hạ gục 3 xe máy, 3 người tử vong - Ảnh 1.

Ford Everest “hạ gục” 3 xe máy khiến cho 3 người tử vong.

Quảng Ninh: Ford Everest hạ gục 3 xe máy, 3 người tử vong - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn thất kinh tại Quảng Ninh.

Nguyên nhân của vụ tai nạn được cho là người cầm lái chiếc Ford Everest đang rẽ vào 1 con hẻm gần gianh giới cổng trường măng non Quang Hanh, phân hiệu 2, thuộc thị trấn Quang Hanh, tỉnh Quảng Ninh, thì đột ngột bị mất lái lao về phía cổng trường, húc bay ba chiếc xe máy và chỉ chịu dừng lại khi đâm vào đống bê tông nằm trên hè phố.

Vụ tai nạn khiến cho 2 cô giáo trường măng non và 1 người nữ giới kinh doanh gần trường bị thương nặng và chóng vánh được đưa đi cấp cứu. Trong đó, 1 người tử vong ngay trên đường đi cấp cứu và 2 người còn lại cũng không qua khỏi sau vài giờ nhập viện điều trị.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy, chiếc Ford Everest bị hư hỏng nặng phần đầu xe với nhiều chi tiết của dàn áo bị bể, bên cạnh đó, nhiều vết xước tương đối lớn cũng xuất hiện bên hông xe và cản va trước.

Trong khi đó, cú tông mạnh khiến cho cả 3 chiếc xe máy bị biến dạng nặng, 1 chiếc còn nằm dưới gầm xe Ford Everest. Vụ tai nạn này gây chấn động nhiều người dân sinh sống gần đó cũng như các phụ huynh có con em theo học tại trường măng non Quang Hanh.

Ảnh: Siêu xe đặt chân trên đất Quảng Ninh.


Đóng bình luận