Quân đội mỹ ưu tiên công nghệ nhiên liệu sạch trên Chevrolet colorado

Các nhà sản xuất Mỹ đã quyết định đưa công nghệ hydro các chủng loại quân đội pick-up, đó là cực kỳ phổ biến ở Mỹ. Hơn nữa, với các tin tức, nhờ đó nó sẽ cung cấp điện cho nhu cầu chat của bạn!

Chevrolet Colorado AH2 đầu tiên phát miễn phí quân sự pick-up

Chevrolet Colorado AH2 đầu tiên phát miễn phí quân sự pick-up

Chevrolet Colorado là cơ sở cho sự chuyển đổi này, mà quân đội Mỹ để kiểm tra chính nó. Bộ khung được nâng lên, cuộn Coloroado trên bánh xe 37 inch nên nó là 1,8 mét cao . Có cũng được tăng cường cơ thể, hoặc điều chỉnh khác theo yêu cầu của quân đội. Tất cả điều này là đủ để Coloroado AH2 có thể thực hiện các nhiệm vụ khác nhau trong những địa hình khó khăn nhất. Chúng ta cũng có thể viết như vậy mà quân đội đã quyết định di chuyển trên chiến trường lặng lẽ và không có khí thải. Các chỉ năng lượng phát thải khí hydro là một thực tế và có thể tưới nước cho những người lính uống. Và nếu điều đó là không thể predsalen một số vượt qua địa hình trở ngại, nó sẽ mang lại cùng ngụy trang để giúp họ trốn trong các bụi rậm. ổ điện không để lại như một dấu chân nhiệt mạnh mẽ hơn động cơ đốt trong, vì vậy nó có hiệu quả có thể ẩn.

không có dữ liệu

Như của các cư trú máy quân sự, các nhà sản xuất không cung cấp bất kỳ chi tiết kỹ thuật. Phạm vi như vậy, chúng ta có thể được ước tính vào khoảng 500 km. Điện năng sẽ được trên cả hai trục có thể sẽ ở mức 300 mã lực. Sau khi mở nắp ca-pô, bạn sẽ chỉ thấy các hộp bạc mà từ đó các loại cáp sắp ra cam dày và đó là về tất cả.

Nội thất đáng ngạc nhiên là dân sự, đó là, nếu chúng ta không tính thể thao chỗ ngồi với đai bốn điểm. Quân lính cũng sẽ có một màn hình cảm ứng đầy đủ, hệ thống đa phương tiện cũng có thể kết nối iPhone.

Việc đổi mới khả thi duy nhất là cái gọi là có thể xuất khẩu điện Take-Off, viết tắt EPTO, mà thực sự là một máy phát điện xách tay, mà lại là một tế bào nhiên liệu. Nó có thể cung cấp lên đến 25 kW điện. Làm thế nào lâu nó biết. Cuối cùng, quân đội luôn luôn là Skup cho  thông tin .