Porsche Macan “nhái” có phiên bản “nữ thần” dành cho phái đẹp

Nhắc đến cái tên Zotye SR9, nhiều người có thể sẽ cảm thấy lạ lẫm. Lý do thuần tuý vì mọi người đã quen gọi Zotye SR9 là Porsche Macan “nhái”. Mẫu SUV “nhái” kiểu dáng của Porsche Macan đã khiến cho giới tạp chí tại cả Trung Quốc lẫn nước ngoài tốn nhiều giấy mực trong vài năm qua.

Dù mang kiểu dáng y hệt Porsche Macan nhưng Zotye SR9 vẫn được bày bán công khai tại thị phần nội địa Trung Quốc. Thậm chí, nhà sản xuất Zotye còn muốn lôi kéo thêm sự chú ý của quý vị bằng cách tung ra SR9 phiên bản “nữ thần” mới.

Porsche Macan nhái có phiên bản nữ thần dành cho phái đẹp - Ảnh 1.

Được gọi bằng cái tên Zotye SR9 Godess Edition, phiên bản đặc thù mới này nhắm đến đối tượng quý vị là các chị em nữ giới tại Trung Quốc. Điểm nhấn của Porsche Macan “nhái” phiên bản “nữ thần” chính là màu hồng từ ngoài vào trong.

Qua hình ảnh do nhà phân phối tung ra, có thể thấy Zotye SR9 Godess Edition được sơn toàn thân màu hồng, đề cập cả tay nắm cửa và gương ngoại thất. Trong khi đó, kẹp phanh lại được sơn màu đỏ, đồng hành với vành màu bạc phối đen.

Porsche Macan nhái có phiên bản nữ thần dành cho phái đẹp - Ảnh 2.

Porsche Macan nhái có phiên bản nữ thần dành cho phái đẹp - Ảnh 3.

Bên trong Zotye SR9 Godess Edition là nội thất bọc da màu trắng kem phối với màu hồng “tông xuyệt tông”. Từ bảng táp-lô, mặt cửa, bệ tì tay trọng điểm, cụm điều khiển trọng điểm và cần số đến chỉ khâu trên ghế, rất nhiều đều được phủ màu hồng giống ngoại thất. Bên cạnh đó là nhiều chi tiết màu đen như vô lăng, 1 phần bảng táp-lô và cụm điều khiển trọng điểm.

Porsche Macan nhái có phiên bản nữ thần dành cho phái đẹp - Ảnh 4.

Đặc biệt, khi mua Zotye SR9 Godess Edition, quý vị có thể bắt buộc nhà phân phối thêu chữ viết tắt của tên mình lên tựa đầu ghế. Hai chữ cái “CL” màu hồng trong ảnh là 1 ví dụ.

Porsche Macan nhái có phiên bản nữ thần dành cho phái đẹp - Ảnh 5.

Chưa hết, Zotye SR9 Godess Edition còn đi kèm chiếc ô màu hồng để người lái đỡ bị “lạc điệu” tự dưng mặc áo xống “tông xuyệt tông”. Cán ô được sơn màu vàng và có cả viên đá màu hồng hình quả trắng gắn vào để trang trí.

Hệ dẫn động của Porsche Macan “nhái” phiên bản “nữ thần” có vẻ không có gì đổi thay. Động cơ của mẫu SUV này là máy xăng 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít với công suất tối đa 190 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 250 Nm. Động cơ do liên doanh Shenyang-Mitsubishi phân phối và liên minh với hộp số sàn 5 cấp hoặc DCT 6 cấp.

Tại Trung Quốc, Zotye SR9 Godess Edition có giá khởi điểm 180.000 Nhân dân tệ, tương đương 596 triệu Đồng. Trong khi đó, Porsche Macan “nhái” căn cứ có giá dao động từ 109.800 – 162.800 Nhân dân tệ, tương đương 400 – 533 triệu Đồng.

Dự kiến, Zotye SR9 Godess Edition sẽ chính thức trình làng trong triển lãm Thượng Hải 2017 diễn ra vào tháng này.