Porsche 911 mui trần bị mắc kẹt trên bãi cát gần biển Riviera của Pháp

Khi nhiều người dân đang dạo chơi tại bãi biển Riviera ở Ramatuelle, gần Saint-Tropez, Pháp, thì bắt gặp 1 hình ảnh không may chiếc Porsche 911 mui trần đậu sát mép bờ biển này. Hiện chưa rõ bởi vì tại sao chiếc 911 mui trần lại mắc kẹt trên bãi cát.

Nhưng nhiều người dân sinh sống ở đây cho hay, chủ sở hữu của chiếc Porsche 911 mui trần đã có 1 đêm lễ hội linh đình và sáng hôm sau đã trông thấy sự cố, nên gắng công đưa chiếc xe thể thao ra khỏi bãi cát với sự giúp sức của các tấm pallet gỗ đặt dưới các bánh xe trước, nhưng có vẻ, công việc này bất thành.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy phần đuôi của chiếc Porsche 911 mui trần chỉ cách những đợt sóng biển tấp nập vài cm. Nhiều người lo ngại những cơn sóng này có thể làm hư hỏng 1 số chi tiết của chiếc 911 mui trần.

Porsche 911 mui trần bị mắc kẹt trên bãi cát gần biển Riviera của Pháp - Ảnh 1.

Maserati Quattroporte bị mắc kẹt trên bãi cát và người đàn ông bình thản lấy gậy golf ra để đánh trên bãi biển.

Porsche 911 mui trần bị mắc kẹt trên bãi cát gần biển Riviera của Pháp - Ảnh 2.

Chiếc xe sang Bentley GTC 12 tỷ Đồng bị mắc kẹt khi nghịch cát tại Tuần Châu, Quảng Ninh.

Đây không phải là vụ việc hiếm hoi 1 chiếc xe bị mắc kẹt trên bãi cát, trước đó, 1 người đàn ông đã lái chiếc Maserati Quattroporte của mình ra bãi biển ở Sydney, Úc và bị mắc kẹt trên bãi cát. Điều đáng nhắc, người đàn ông này vẫn bình thản lấy gậy golf ra để đánh trên bãi biển và đã được hàng ngũ cảnh sát đưa đến bệnh viện gần đó để kiểm tra công khỏe.

Ngoài ra, tại thị phần Việt Nam còn ghi nhận vụ việc chiếc xe “demo” Continental GTC của nhà sản xuất Bentley bị bắt gặp trong trạng thái mắc kẹt tại bãi cát thuộc khu du hý Tuần Châu, Quảng Ninh và phải nhờ đến sự trợ giúp từ 1 chiếc ô tô khác kéo ra ngoài.

Nguyên nhân vụ việc được công nhận là lái xe chiếc xe Bentley mui trần 12 tỷ Đồng đã đưa xe ra bãi cát để thực hành những bộ ảnh thiện cảm tại khu du hý nghỉ dưỡng đẳng cấp và đương đại Tuần Châu nhưng chẳng may gặp sự cố.