Phục hồi Chevrolet Styleline đời 1951

Hầu hết những chiếc xe tôi nhìn thấy trong chuyến đi junkyard của tôi là trong khoảng 10 đến 20 tuổi, có nghĩa là tôi đi bộ bởi nhiều vào cuối những năm 1990 Cavaliers và đầu những năm 2000 Malibus trong phần GM như tôi tìm kiếm thú vị hơn Chevrolet . Tuy nhiên, năm 1950 Detroit xe không giữ hiển thị ngay bây giờ và sau đó tại nhanh hàng tồn kho doanh bãi tự phục vụ, thường dưới hình thức dự án bỏ hoang trong vài thập kỷ trong một khoảng sân nơi nào đó, và tôi phát hiện này 65 tuổi Chevy tại một sân Denver tuần trước.

Stovebolt sáu năm 1951 Chevrolet

Chevrolet Stovebolt overhead-van thẳng sáu đã có một sản xuất chạy 30-cộng-năm.ẢNH: MURILEE MARTIN

Các mô hình năm 1949 là người đầu tiên thiết kế sau chiến tranh thực sự của Chevrolet, và 1949-1954 Chevrolet bán với số lượng lớn. Trong thực tế, GM xây dựng 1.250.803 1951 Chevrolet, vì vậy chúng tôi không nói về một chiếc xe cực kỳ hiếm ở đây. Các Styleline Phòng là một trong những cao cấp Chevy xe bạn có thể nhận được trong năm đó, với bốn cửa sedan bán cho $ 1,680.

1951 Chevrolet Styleline Phòng sedan ở Colorado junkyard

Không gỉ, nhưng cũng không phải là một phục hồi đáng coupe Bel Air.ẢNH MURILEE MARTIN

25 năm trước, tôi đã có một chung nhà người hàng ngày-lái Seafoam Xanh 1951 Chevrolet Styleline Phòng sedan (ban đầu được mua mới của bà nội của mình), và chúng tôi mất rất nhiều các chuyến đi đường xung quanh khu vực vịnh San Francisco trong chiếc xe này. Tôi nhớ lại nó là một máy rất có thẩm quyền và thoải mái, mặc dù đã có một vài khoảnh khắc đáng sợ phanh phai ở đây và ở đó.

Murilee Martin cưỡi năm 1951 Chevy vào năm 1993

1993:. Đông Oakland trong một chiếc sedan ’51 Styleline PhòngẢNH MURILEE MARTIN

Kinh tế lạnh của một chiếc xe dự án trong điều kiện này là khá khắc nghiệt. Trong khi nó không phải là khó khăn để tìm thấy những phần bạn cần khôi phục lại một chiếc Chevy ’51, bạn sẽ được trải qua 15 lớn để xây dựng một mẫu xe có giá trị một nửa rằng- nếu bạn lucky- khi bạn chọn một chiếc sedan. Vì bạn có thể có được một ’51 coupe thô trong các bộ phận không gỉ của đất nước cho không nhiều hơn so với chi phí của một chiếc sedan thô, những chiếc xe như Junkyard Treasure ngày nay có xu hướng tìm cách của mình để kết thúc buồn như thế này. Mà làm cho tôi buồn, nhưng bạn không thể lưu ’em tất cả.

Tham khảo Giá xe chevrolet CruzeTham khảo giá spark duo

Trả lời