Phụ nữ Sài Gòn được đi xe buýt miễn phí nhân ngày 8/3

được đăng tại: Tin Tức | 0

Trung tâm Quản lý và Điều hành vận chuyển hành khách công cộng (Sở GTVT TPHCM) vừa liên kết với Hợp tác xã 19/5 thực hành chương trình “Mừng 8/3 – Phụ nữ như hoa trên muôn chặng ô tô buýt”.

Theo đó, từ ngày 5/3 các tuyến ô tô buýt số 3,24 của hợp tác xã 19/5 đồng loạt dán các tờ công bố về việc không thu phí hành khách nữ chuyển di trong ngày 8/3.

Cụ thể, anh chị em là nữ, không phân biệt độ tuổi khi tiêu dùng ô tô buýt để chuyển di trong ngày 8/3, trên 2 tuyến có số hiệu tuyến là 03: Bến Thành – Thạnh Lộc và 24: Bến xe Miền Đông – Hóc Môn sẽ được hỗ trợ 100% tiền vé đi ô tô buýt.

Phụ nữ Sài Gòn được đi xe buýt miễn phí nhân ngày 8/3 - Ảnh 1.

Tờ công bố ngắn gọn, thuần tuý được trương mục FB. Phương Thảo đăng tải lôi kéo rất nhiều người san sớt.

Cùng thời điểm, trên facebook tư nhân của trương mục mang tên Phương Thảo vừa san sớt 1 hình ảnh tờ công bố không thu tiền vé ô tô buýt của nữ giới trên hai tuyến xe 03 và 24.

Tờ công bố ngắn gọn, thuần tuý được đăng tải đã lôi kéo rất nhiều người san sớt. Nhiều người phân trần niềm xúc động, hạnh phúc trước tấm lòng nhỏ nhưng vô cùng xinh xẻo của đơn vị ô tô buýt dành cho 1 nửa toàn cầu trong ngày lễ đặc trưng 8/3.


Đóng bình luận