Phụ hồi lại xe Old 1955 Chevrolet 3100

Nó thường stings khi chúng ta tìm hiểu về một người thân chia tay với một chuyến đi tuyệt vời mà họ từng có. Chúng tôi mong muốn họ muốn đã được tổ chức vào nó vì vậy chúng tôi có thể đã lấy nó ra khỏi bàn tay của họ. Rất may Josh Bailey và cha của mình, Joe, không phải lo lắng về Bác AJ Joe chia tay với mình 1955 Chevrolet 3100. Nó ở lại trong gia đình và thay đổi tay giữa các thành viên khác nhau cho đến khi Bailey trước cần thiết để biến các phím trên cho người khác . Josh có thể nhớ nhìn thấy chiếc xe tải này là một cậu bé, và mặc dù ông đã không tìm kiếm một chiếc xe tải, đề nghị là quá ngọt để vượt lên.

Được sử dụng bởi Rod Cửa Hot Alloway ở Tennessee, bạn biết rằng kết quả sẽ không làm bạn thất vọng. Các kế hoạch ban đầu để lưu các chứng khoán thẳng sáu và hạ thấp nó một chút đã được loại bỏ khi nó được phát hiện khối bị nứt. Ra nó đến và đi một thùng Jegs 350 mặc quần áo lên với vây Cal Tuỳ chỉnh van bao gồm và không khí sạch hơn. Một 600 cfm Edelbrock đi trên một đa tạp được đánh bóng và các tiêu đề lùn Jet nóng tráng đã được sửa đổi để xóa các lái gốc. Một tản nhiệt nhôm crossflow đã bị bỏ vào và bản gốc quạt bốn cánh với một tấm vải liệm tùy chỉnh đã được đưa trở lại để giữ cho nó tìm kiếm nhà máy. Nó đã được giao phối với một Muncie M20 bốn tốc độ với một V-8 thẳng ca chuông nhà ở bản gốc và một shifter làm từ một trục lái cũ.

1955 Chevrolet 3100 Động cơ 2/13
Bộ khung ban đầu đã được cập nhật với một cổ điển Performance Products 3-inch thả trục và phía trước bộ đĩa phanh. Xếp mắt Posie suối đi ở phía trước và phía sau được điều trị với sự bổ sung của một đơn vị 4×4 S-10 được tổ chức tại chỗ với lá gốc và một bộ lật để đưa nó xuống một chút. Josh đã thay đổi cú sốc phía sau để chạy như một “mô hình năm 70 nên một cú sốc đi về phía trước và một người đi trở lại để cung cấp thông xả cho các trục gá ống cong 2 1/4-inch và bộ giảm thanh Porter. Một CPP kép chứa xi lanh chủ và đĩa bộ ở phía trước giúp mang lại sự thiên vị Coker-plys dừng lại.

Bên trong cabin, mọi thứ đã được lưu giữ chứng khoán khá. Các chỗ ngồi ban đầu đã được tái khâu trong một Del Ray kit 1955 bọc từ Ô tô Inc Các đài phát thanh không gốc ngốc nhìn đã bỏ rơi và Josh hàn lên các dấu gạch ngang, nơi nó từng cư trú và thêm một chiếc Chevy kịch bản năm 1955 ở vị trí của nó. Bedliner đã được thêm vào các tầng và các bước để giữ cho mọi thứ bền hơn một chút. Cột lái ban đầu đã được cắt giảm 7 inch và đưa ra một Impala bánh xe 1959. Một ổn định lái từ Hội nghị cũng đã được bổ sung để giữ cho nó khỏi bị quá nhiều. Một bảng điều khiển hiệu suất Sản phẩm không đau feeds tất cả các thiết bị điện tử.

1955 Chevrolet 3100 Chỉ đạo Wheel nội thất 3/13
Biểu tượng được cạo ra khỏi cơ thể và wheelwells trước đã được chuyển trở lại và xuống một chút, mà không phải là rõ ràng cho người xem không nghi ngờ, nhưng nó hoạt động tốt hơn với các thành phần hạ. Các bên của giường được mở rộng 3 inch và bảng thực hiện để tìm chứng khoán, giúp thích ứng với lốp sau lớn hơn. PPG Surf xanh và Ấn Độ Ngà đặt ra bởi Joe mang lại cho nó tất cả để sống một cách đơn giản, sang trọng, và giấu thân xe thêm. Phụ tùng xe tải của Dave cung cấp các bedwood. Các đèn chiếu sáng ngược đã được trên xe tải miễn là Josh có thể nhớ và ông đã quyết định khôi phục lại được vì chúng tôi rất bất thường.

Một cái nhìn đầu tiên bạn có thể nghĩ rằng đây chỉ là một cái gì đó gợi nhớ đến ông nội một xe bán tải khiêm tốn của bất kỳ ai có thể đã có và nó dễ dàng để hình dung nó bay xuống đường 60 năm trước đây chơi giai điệu Johnny Cash. Các Baileys đã làm một công việc tuyệt vời cho mọi thứ đơn giản và hiển thị có bao nhiêu bạn có thể làm với rất ít. Bạn không nhất thiết cần phải phá vỡ ngân hàng để tạo ra một chiếc xe tải lạnh. Bạn chỉ cần biết những gì bạn đang làm.

Trả lời