Phó chủ tịch Novaland từng có bộ sưu tập siêu xe không thua kém Cường “Đô-la” hay Minh “Nhựa”

Chân dung Bùi Cao Nhật Quân

Sau khi hơn 589 triệu cổ phiếu NVL của đơn vị địa ốc Novaland được niêm yết trên sàn chứng khoán vào cuối năm 2016, đã giúp 2 cái tên Bùi Thành Nhơn và Bùi Cao Nhật Quân nổi lên trong danh sách những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt với khối của nả hàng ngàn tỷ đồng.

Trong đó, doanh nhân Bùi Cao Nhật Quân được chú ý nhiều nhất khi sở hữu hơn 31,33 triệu cổ phiếu NVL, giá trị khối của nả mà thiếu gia địa ốc Novaland nắm giữ lên tới hơn 2.287 tỷ đồng, qua đó xếp thứ 13 trong danh sách người giàu trên sàn chứng khoán, đồng thời là người trẻ nhất trong top 15 người giàu nhất ngày nay.

Phó chủ tịch Novaland từng có bộ sưu tập siêu xe không thua kém Cường Đô-la hay Minh Nhựa - Ảnh 3.

Bộ sưu tập siêu xe biển “tứ quý” của Bùi Cao Nhật Quân. Từ trái qua, Aston Martin Vanquish, Lamborghini Huracan LP610-4, Audi R8 Spyder 2014 và Bentley Flying Spur W12.

Trước đó, doanh nhân Bùi Cao Nhật Quân từng khiến cho nhiều người chơi siêu xe tại Việt Nam “nể mặt” với bộ sưu tập siêu xe và xe siêu sang thuộc diện hiếm có tại thị phần Việt Nam. Điều đặc trưng, tất cả những chiếc xe này đều mang biển “tứ quý”.

Phó chủ tịch Novaland từng có bộ sưu tập siêu xe không thua kém Cường Đô-la hay Minh Nhựa - Ảnh 4.

Lamborghin Huracan LP610-4 và Bentley Flying Spur W12 khoe dáng trước đơn vị địa ốc Novaland.

Được biết doanh nhân sinh năm 1982 khai mạc thời trang chơi siêu xe biển “tứ quý” bằng chiếc Audi R8 Spyder 2014 độc nhất vô nhị Việt Nam vào đầu tháng 7/2015, 6 tháng sau đó, bộ sưu tập của phó chủ toạ Novaland đã có tất cả những cái tên hàng hot như Lamborghin Huracan LP610-4, Aston Martin Vanquish, Bentley Flying Spur W12 hay Mercedes-Benz G63 AMG.

Điều đáng kể, bộ 3 siêu xe Audi R8 Spyder 2014, Lamborghin Huracan và Aston Martin Vanquish đều sở hữu chiếc biển số khủng “tứ quý” 8. Theo giới chơi xe, phó chủ toạ Novaland là người chơi xe trước hết tại Việt Nam có bộ sưu tập siêu xe và xe siêu sang đi kèm biển “tứ quý” đẹp mắt mà có nhẽ đến 2 tay chơi đình đám như Cường “Đô-la” hay Minh “Nhựa” cũng khó suy bì được về độ chịu chơi.

Phó chủ tịch Novaland từng có bộ sưu tập siêu xe không thua kém Cường Đô-la hay Minh Nhựa - Ảnh 5.

Đến lượt Bentley Flying Spur W12 đọ dáng cùng Audi R8 Spyder 2014.

Phó chủ tịch Novaland từng có bộ sưu tập siêu xe không thua kém Cường Đô-la hay Minh Nhựa - Ảnh 6.

Mercedes-Benz G63 AMG biển “tứ quý” 9 của phó chủ toạ Novaland.

Nhiều người ước tính, bộ sưu tập siêu xe của Bùi Cao Nhật Quân, phó chủ toạ HĐQT kiêm Phó tổng giám đốc đơn vị địa ốc Novaland có giá trị gần 60 tỷ Đồng.

Tuy nhiên điều đáng nuối tiếc là khi năm 2016 chỉ mới bước qua được tháng thứ 2 thì phó chủ toạ Novaland lại 1 lần nữa gây choáng khi “tống” dàn siêu xe và xe siêu sang biển “tứ quý” ra 1 đơn vị du nhập thị xã 5 để nằm chờ khách. Có thể thấy, việc đơn vị địa ốc Novaland chuẩn bị niêm yết trên sàn chứng khoán vào cuối năm 2016 là nguyên nhân chính để vị phó chủ toạ 8X phải bán hết dàn siêu xe và xe siêu sang của mình nhằm giảm thiểu gây gổ chú ý.