Phiên bản nâng cấp toàn diện Trailblazer 2017 dự kiến ​​sẽ được bán tại Ấn Độ vào đầu năm tới.

GM Ấn Độ đã bắt đầu thử nghiệm kỹ lưỡng giữa cuộc sống được cập nhật Trailblazer trong nước.Chúng tôi đã đi do thám chiếc xe gần đây trong khu vực NCR. Facelift ra mắt thế giới của nó ở dạng khái niệm tháng ba tại Bangkok Motor Show, tên thánh như là khái niệm Chevrolet Trailblazer Premier, trong khi phiên bản sản xuất đã được tiết lộ vào tháng Năm ở Brazil. Chevrolet ở Ấn Độ đã được trên một sự phục hưng và có kế hoạch tân trang các dòng sản phẩm của mình. Hãng sản xuất ôtô Mỹ ngưng các bạn thưởng thức MPV và hoãn các kế hoạch để khởi động Spin, trong khi nó sẽ giới thiệu Beat mới và sedan nhỏ gọn song sinh của nó sớm.

2017 Chevrolet Trailblazer

2015 Chevrolet Trailblazer

Nói về những thay đổi trong mô hình năm 2017, Chevrolet đã hoàn toàn tưởng tượng lại fascia phía trước của facelifted Trailblazer . Các mặt và hồ sơ cá nhân phía sau phần lớn là không thay đổi tiết kiệm cho các thiết lập mới của bánh xe hợp kim 18-inch. Mặt trước có lưới tản nhiệt mới mà bây giờ nhiều hơn là phù hợp với mô hình Chevy toàn cầu và được hai bên lại theo kiểu đèn pha thanh mảnh với đèn LED chạy ban ngày.

2017 Chevrolet Trailblazer

Bên cạnh đó các fascia phía trước, thay đổi lớn nhất trong cuộc sống giữa cập nhật Trailblazer là bảng điều khiển mới của nó. Các dash mới trông cao cấp trong tương phản với hiện tại một, và Chevrolet đã nhấn mạnh rằng nó đã được cải thiện chất lượng tổng thể của vật liệu sử dụng. Chiếc xe sẽ được trang bị thế hệ mới nhất hệ thống thông tin giải trí Chevrolet MyLink, mà sẽ hỗ trợ của Apple CarPlay và Google Android Auto. Một thay đổi đáng chú ý là sự bổ sung của một tay lái trợ lực điện tử tại chỗ của các đơn vị hiện tại bằng thủy lực cung hiện tại.

2017 Chevrolet Trailblazer

2015 Chevrolet Trailblazer

Máy móc, động cơ diesel 2.8 lít của Trailblazer và sáu tốc độ truyền tải tự động của nó vẫn không thay đổi gì. Mô hình facelifted dự kiến sẽ được bán ra vào đầu năm tới ở Ấn Độ và có thể sẽ đến trong nhiều phương án, trong đó có một phiên bản dẫn động 4 bánh. Hiện nay, nó chỉ có sẵn trong một phiên bản duy nhất với tùy chọn 2WD.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời