Phiên bản nâng cấp của Range Rover Evoque “nhái” lộ diện

Landwind X7, phiên bản “nhái” nổi danh của dòng SUV hạng sang Range Rover Evoque, chuẩn bị được bổ sung thêm phiên bản nâng cấp. Những hình ảnh ban đầu của Landwind X7 với kiểu dáng dị biệt tại Trung Quốc đã chứng tỏ điều này.

Phiên bản nâng cấp của Range Rover Evoque nhái lộ diện - Ảnh 1.

Landwind X7 nâng cấp…

Phiên bản nâng cấp của Range Rover Evoque nhái lộ diện - Ảnh 2.

… và phiên bản cũ.

Qua hình ảnh, có thể thấy Range Rover Evoque “nhái” được đồ vật đèn pha, lưới tản nhiệt và cản va mới. Đằng sau xuất hiện phần đuôi xe hoàn toàn mới với cụm đèn hậu và cản va đều dị biệt. Nối giữa cụm đèn hậu là 1 thanh crôm thanh mảnh. Thậm chí, thanh crôm này còn chạy hẳn vào bên trong cụm đèn hậu.

Phiên bản nâng cấp của Range Rover Evoque nhái lộ diện - Ảnh 3.

Landwind X7 nâng cấp…

Phiên bản nâng cấp của Range Rover Evoque nhái lộ diện - Ảnh 4.

… và phiên bản cũ.

So với phiên bản cũ, kiểu dáng cụm đèn hậu của Landwind X7 nâng cấp trông đẹp mắt hơn. Trong khi đó, cản sau của Landwind X7 2017 lại bị giám định là xấu hơn trước. Thiết kế dạng dẹt của ống xả trên Landwind X7 nâng cấp cũng không được giám định cao.

Theo 1 số nguồn tin, ngoài kiểu dáng mới, Landwind X7 nâng cấp còn được trang thụ động cơ xăng 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 1,5 lít. Động cơ tạo ra sức suất tối đa 160 sức ngựa.

Trước đây, Landwind X7 chỉ có 1 tùy chọn động cơ có 1 không hai là máy xăng 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 190 sức ngựa.

Dự đoán, Landwind X7 phiên bản sử dụng động cơ mới sẽ được gọi bằng cái tên 1.5T. Phiên bản này sẽ có giá mềm hơn, dự báo dưới 100.000 Nhân dân tệ, tương đương 334 triệu Đồng. Trong khi đó, Landwind X7 phiên bản cũ hiện có giá dao động từ 129.800 – 147.800 Nhân dân tệ hay 434 – 494 triệu Đồng.

Theo chỉ tiêu, Landwind X7 phiên bản nâng cấp sẽ khởi đầu được bày bán trên thị phần Trung Quốc vào quý sau.