Phiên bản mui trần Pagani Huayra của Minh “Nhựa” lần đầu xuất hiện trên đường phố

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa là triển lãm Geneva 2017 chính thức mở màn và 1 trong những mẫu xe được chờ chực nhất chính là phiên bản mui trần của Pagani Huayra sẽ được giới thiệu đến với các các bạn trên toàn toàn cầu.

Phiên bản mui trần Pagani Huayra của Minh Nhựa lần đầu xuất hiện trên đường phố - Ảnh 1.

Phiên bản mui trần Pagani Huayra của Minh “Nhựa” lần đầu xuất hiện trên đường xã.

Hiện tại, giới mê xe chỉ có thể chiêm ngưỡng “siêu phẩm” Huayra Roadster qua các hình ảnh “nhá hàng” của đơn vị siêu xe đến từ Ý hay vừa qua nhất là 1 chiếc Pagani Huayra phiên bản mui trần vừa bị bắt gặp xuất hiện trên các con xã tại Ý với ngoại hình được ngụy trang hơi kín đáo.

Theo nhiều nguồn tin, đây có thể là chiếc Huayra Roadster đang được các kỹ sư của Pagani chạy thử nghiệm trên xã, đồng thời cũng là hàng hóa chạy chương trình truyền thông nhằm mang đến sự tò mò cho nhiều người mê xe trên toàn toàn cầu, trước khi chính thức được vén màn vào tháng 3 sắp tới tại Thụy Sĩ.

Phiên bản mui trần Pagani Huayra của Minh Nhựa lần đầu xuất hiện trên đường phố - Ảnh 2.

Pagani Huayra phiên bản mui trần sẽ được ra mắt tại triển lãm Geneva 2017.

Phiên bản mui trần Pagani Huayra của Minh Nhựa lần đầu xuất hiện trên đường phố - Ảnh 3.

“Thần gió” phiên bản mui trần có nhiều sự đổi thay mẫu mã so với bản Coupe.

Những hình ảnh này cho thấy, phiên bản mui trần của Huayra được mẫu mã lại 1 số chi tiết ở ngoại tuồng như cản va sau với các hốc gió thể thao hơn trước, đèn hậu mẫu mã mới. Bên hông xe hai mang thoát khí cỡ lớn cáng đáng nhiệm vụ khí động học cho phiên bản mui trần.

Trước đó loạt hình ảnh “nhá hàng” của Pagani cho thấy Huayra Roadster tuồng như sẽ dùng kiểu mui cứng thay cho loại mui vải và hiện vẫn chưa rõ chiếc mui này được xếp gọn ghẽ bằng nút bấm hay phải túa lắp bằng tay.

Phiên bản mui trần Pagani Huayra của Minh Nhựa lần đầu xuất hiện trên đường phố - Ảnh 4.

Ngoài ra, Pagani Huayra Roadster có cánh lướt gió và bộ khuếch tán phía trước mẫu mã mới, dòng chữ Roadster màu trắng trên nền vàng nhạt xuất hiện trên xe như ám hiệu nhận mặt so với bản Coupe.

Nhiều nguồn tin cho hay, khối động cơ trên Pagani Huayra mui trần có thể vẫn là loại V12 Biturbo, dung tích 6.0 lít căn cứ do Mercedes-AMG cung ứng tương tự như bản Coupe. Động cơ này sản sinh công suất tối đa 720 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm.

Ông Horacio Pagani người sáng lập ra đơn vị siêu xe Pagani từng san sẻ: “Pagani Huayra BC là mẫu xe đáng ái mộ của chúng tôi khi quy tụ nhiều khoa học đương đại cũng như sức mạnh đáng sửng sốt, thành ra, không có lý do gì để chối từ những khoa học này được đưa vào phiên bản mui trần của Huayra”.

Pagani Huayra Roadster sẽ được chính thức ra mắt tại triển lãm Geneva 2017 diễn ra vào tháng 3 sắp tới và dự định sẽ chỉ có 100 chiếc được cung ứng tương tự như bản Coupe. Hiện thị phần Việt Nam chỉ mới có 1 chiếc Pagani Huayra được đưa về nước và thuộc sở hữu của đại gia Minh “Nhựa”.


Đóng bình luận