Pagani Zonda Cinque mui trần hàng hiếm xuất hiện tại Mỹ

Do điều kiện khí thải khó tính tại Mỹ, nên những “siêu phẩm” Pagani Zonda Cinque không được cấp phép lưu thông ở đây. Tuy nhiên, bằng nhiều hình thức khác nhau những chiếc Zonda Cinque vẫn bị bắt gặp dạo xã.

Pagani Zonda Cinque mui trần hàng hãn hữu xuất hiện tại Mỹ. Video: Youtube.

Trong đó, chiếc Pagani Zonda Cinque mui trần với ngoại thất vàng rực vừa bị cánh săn ảnh “tóm gọn” khi đang lưu thông tại California. Được biết siêu xe này vừa có buổi tụ tập cùng hàng chục “siêu phẩm” đình đám khác.

Pagani Zonda Cinque mui trần hãn hữu hoi xuất hiện tại Mỹ có số thứ tụ 4/5 chiếc được phân xãi trên toàn toàn cầu. Nhiều nguồn tin cho hay, “siêu phẩm” này thuộc sở hữu của ông chủ đại lý siêu xe danh tiếng iLusso.

Pagani Zonda Cinque mui trần hàng hiếm xuất hiện tại Mỹ - Ảnh 2.

Pagani Zonda Cinque Coupe màu xanh cốm.

Trước đó 1 chiếc Zonda Cinque thuộc bản Coupe cũng từng xuất hiện tại Mỹ và gây choáng giới mê xe trên toàn toàn cầu bởi bộ áo xanh cốm đẹp mắt và cực hãn hữu gặp trên các dòng siêu xe của Pagani.

Trên toàn toàn cầu, chỉ có tổng cộng 10 chiếc Pagani Zonda Cinque được phân xãi. Trong đó, 5 chiếc thuộc bản mui trần và số còn lại thuộc bản Coupe. Chiếc Zonda Cinque mui trần hàng hãn hữu xuất hiện tại Mỹ có bộ cánh vàng rực và nửa thân dưới phủ chất liệu sợi carbon cấp cao.

Khi xuất xưởng, Pagani Zonda Cinque Roadster được bán với giá 1,3 triệu EUR (tương đương 1,65 triệu USD). Tuy nhiên, trong phiên đấu giá vừa mới đây, 1 đại gia đã phải chi số tiền lên đến 1,6 triệu EUR (khoảng 2,05 triệu USD) để mua Zonda Cinque Roadster.

Điểm đặc thù của Pagani Zonda Cinque Roadster nằm ở bộ khung bằng carbon-titan order cực nhẹ. Nhờ đó, mẫu siêu xe Ý chỉ nặng vỏn vẹn chưa đến 1.224 kg.

“Trái tim” của Pagani Zonda Cinque Roadster là khối động cơ V12, dung tích 7,3 lít, sản sinh công suất 678 sức ngựa và mô men xoắn cực đại 575 lb-ft. Sức mạnh đó cho phép Zonda Cinque Roadster tăng tốc từ 0-96 km/h trong 3,4 giây trước khi đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa trên 322 km/h.