Pagani “nhá hàng” phiên bản mui trần Huayra của Minh “Nhựa”

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Pagani vừa mang đến loạt hình ảnh “nhá hàng” về “siêu phẩm” mới của mình là Huayra Roadster, trong đó, phiên bản mui trần Huayra của Minh “Nhựa” được ngụy trang tương đối kín đáo và còn được làm cho mờ 1 số chi tiết “nhạy cảm”.

Pagani nhá hàng phiên bản mui trần Huayra của Minh Nhựa - Ảnh 1.

Hình ảnh mới cho thấy Pagani Huayra Roadster có cánh lướt gió và bộ khuếch tán phía trước ngoài mặt mới.

Pagani nhá hàng phiên bản mui trần Huayra của Minh Nhựa - Ảnh 2.

Dòng chữ Roadster xuất hiện trên xe như ký hiệu nhận diện so với bản Coupe.

Tuy nhiên loạt ảnh này cũng cho thấy chiếc Pagani Huayra Roadster chừng như sẽ dùng kiểu mui cứng thay cho loại mui vải và hiện vẫn chưa rõ chiếc mui này được xếp gọn ghẽ bằng nút bấm hay phải dỡ lắp bằng tay.

Nhiều nguồn tin cho hay, khối động cơ trên Pagani Huayra mui trần có thể vẫn là loại V12 Biturbo, dung tích 6.0 lít căn cứ do Mercedes-AMG cung cấp tương tự như bản Coupe. Động cơ này sản sinh công suất tối đa 720 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm.

Pagani nhá hàng phiên bản mui trần Huayra của Minh Nhựa - Ảnh 3.

Cụm đèn hậu ngoài mặt lại.

Ông Horacio Pagani người sáng lập ra đơn vị siêu xe Pagani từng san sẻ: “Pagani Huayra BC là mẫu xe đáng thiện cảm của chúng tôi khi quy tụ nhiều khoa học tiên tiến cũng như sức mạnh đáng sửng sốt, vì vậy, không có lý do gì để chối từ những khoa học này được đưa vào phiên bản mui trần của Huayra“.

Pagani Huayra Roadster sẽ được chính thức ra mắt tại triển lãm Geneva 2017 diễn ra vào tháng 3 sắp tới và dự trù sẽ chỉ có 100 chiếc được cung cấp tương tự như bản Coupe. Hiện thị phần Việt Nam chỉ mới có 1 chiếc Pagani Huayra được đưa về nước và thuộc sở hữu của đại gia Minh “Nhựa”.


Đóng bình luận