Pagani Huayra BC thứ 2 đặt chân đến Mỹ, khác biệt từ bộ áo carbon đỏ

Chỉ trong vòng tháng 5/2017, giới đại gia tại Mỹ đã gây chấn động các tay chơi siêu xe trên toàn toàn cầu bằng việc tìm nhiều “siêu phẩm” cực đắt và cực hi hữu. Trong đó, chiếc Pagani Huayra BC màu đỏ carbon là “siêu phẩm” mới nhất mà các tay chơi tại đây vừa thu nạp vào bộ sưu tập của mình. Trước đó là bộ đôi Lamborghini Centenario và 1 chiếc Huayra BC màu xanh carbon của Kris Singh.

Pagani Huayra BC thứ 2 đặt chân đến Mỹ, khác biệt từ bộ áo carbon đỏ - Ảnh 1.

Pagani Huayra BC thứ 2 đặt chân đến Mỹ.

Pagani Huayra BC thứ 2 đặt chân đến Mỹ, khác biệt từ bộ áo carbon đỏ - Ảnh 2.

Và chiếc thuở sơ khai thuộc sở hữu của Kris Singh.

Pagani Huayra BC thứ 2 đặt chân đến Mỹ ngay tức thì gây gổ chú ý không chỉ bởi sự hi hữu có với 20 chiếc được phân phối trên toàn toàn cầu hay mức giá thành 2,5 triệu USD khoảng 57 tỷ Đồng, mà còn đến từ sự dị biệt ở bộ áo carbon đỏ. Đây cũng là chiếc Huayra BC hi hữu hoi trên toàn cầu có bộ cánh độc đáo này.

Pagani Huayra BC thứ 2 đặt chân đến Mỹ, khác biệt từ bộ áo carbon đỏ - Ảnh 3.

Bộ áo carbon đỏ giúp Pagani Huayra BC thứ 2 đặt chân đến Mỹ gây yêu mến mạnh.

Pagani Huayra BC thứ 2 đặt chân đến Mỹ, khác biệt từ bộ áo carbon đỏ - Ảnh 4.

Phần đầu xe xuất hiện quốc kỳ Ý.

Pagani Huayra BC thứ 2 đặt chân đến Mỹ, khác biệt từ bộ áo carbon đỏ - Ảnh 5.

Hai vương miện được mạ vàng 24k.

Chưa dừng lại đó, vòng ra phía sau xe, “siêu phẩm” này còn tạo điểm nhấn với hình ảnh 2 chiếc vương miện mạ vàng 24K. Điểm nhấn khác trên chiếc Pagani Huayra BC thứ 2 đặt chân đến Mỹ còn có quốc kỳ Ý xuất hiện trên đầu xe, bên hông xuất hiện sọc đỏ đậm và nhiều chi tiết tiêu dùng sợi carbon màu đen.

Để tạo sự “tông xuyệt tông” với ngoại thất, “nội y” của chiếc Pagani Huayra BC thứ 2 đặt chân đến Mỹ còn được nhuộm màu đỏ. Điểm nhấn bên trong khoang lái còn có 2 sọc màu trắng bên thành ghế cùng nhiều chi tiết tiêu dùng sợi carbon khiến cho kiểu dáng.

Pagani Huayra BC thứ 2 đặt chân đến Mỹ, khác biệt từ bộ áo carbon đỏ - Ảnh 6.

Pagani Huayra BC thứ 2 đặt chân đến Mỹ đọ dáng cùng hàng độc Pagani Huayra “The King” 1 of 1 of 1.

Pagani Huayra BC được đặt tên theo ông Benny Caiola (BC), 1 người bạn thân của nhà sáng lập thương hiệu siêu xe Ý. Đồng thời, Caiola cũng là quý khách thuở sơ khai của thương hiệu siêu xe Pagani. Huayra BC trên thực tiễn là phiên bản có khoa học hiện đại nhất của dòng siêu xe được mệnh danh “thần gió”.

Được kiểu dáng theo cảm hứng từ hai đàn anh Zonda R và Zonda Cinque vốn thích hợp với tuyến phố đua hơn tuyến phố phố, Pagani Huayra BC chỉ nặng 1.350 kg. Như vậy, so với xe tiêu chí, Pagani Huayra BC nhẹ hơn 132 kg nhờ nguyên liệu tổng hợp mới.

Pagani Huayra BC thứ 2 đặt chân đến Mỹ, khác biệt từ bộ áo carbon đỏ - Ảnh 7.

Tại thị phần Mỹ, Pagani Huayra BC có mức giá thành 2,5 triệu USD.

Pagani Huayra BC thứ 2 đặt chân đến Mỹ, khác biệt từ bộ áo carbon đỏ - Ảnh 8.

Chỉ có đúng 20 chiếc Pagani Huayra BC được phân phối trên toàn toàn cầu và 2 chiếc đã cập bến thị phần Mỹ.

“Trái tim” của Pagani Huayra BC là khối động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 789 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 1.099 Nm. So với phiên bản tiêu chí, Pagani Huayra BC mạnh hơn 60 sức ngựa. Sức mạnh được truyền tới bánh phê duyệt hộp số tự động Xtrac 7 cấp hoàn toàn mới.