“Ông trùm” Rolls-Royce Việt Nam nói gì về thú chơi siêu xe của Minh “Nhựa”?

Đại gia Minh “Nhựa” là 1 trong những tay chơi siêu xe bậc nhất Việt Nam kế bên các tên tuổi như Cường “Đô-la”, Phan Thành… Mới đây, Minh “Nhựa” có khoe trên trang tư nhân Pagani Huayra giá hơn 3 triệu USD.

Tuy nhiên, trong bộ sưu tập những mẫu siêu xe của mình, 1 cái tên tương đối đình đám vẫn chưa xuất hiện là Rolls-Royce.

Rolls-Royce là mẫu xe đề cao sự tư nhân hóa của chủ sở hữu. Khách hàng mua xe không chỉ được chọn màu sơn, màu da, gỗ… mà còn có thể khắc họa những nét biệt lập, dấu ấn tư nhân, họa tiết mà họ muốn đeo đuổi lên xe.

Một nghi vấn được đặt ra là đại gia Minh “Nhựa” có thích hợp với chiếc xe bậc nhất toàn cầu này không? Và giả thiết Minh “Nhựa” có ý định sở hữu chiếc xe này thì việc tư nhân hóa chiếc xe sẽ ra sao?

Chia sẻ về vấn đề này, ông Đoàn Hiếu Minh là Chủ tịch công ty Regal Motor Cars – công ty cung ứng Rolls-Royce chính đơn vị độc nhất vô nhị tại Việt Nam cho biết, khi Phạm Trần Nhật Minh có đủ tiềm lực nguồn vốn, và ước ao ngày 1 đi lên thì việc đáp ứng nhu cầu của mình mà không tác động đến ai là việc thường nhật. “Và tôi và quý tương đốich hàng nên tôn trọng điều đó!“, ông Đoàn Hiếu Minh comment.

Giống như tôi và quý tương đốich hàng thôi, khi bạn học đại học, bạn được ba mẹ cho 1 chiếc xe máy, có thể chiếc xe máy đó thời sinh viên không được đẹp lắm. Đến khi đi khiến, cứng cáp bạn mua 1 chiếc xe máy tương đốic, Và khi bạn có điều kiện, cứng cáp bạn sẽ mua ô tô. Nhu cầu của con người dần được nâng cấp và thăng tiến.

Cũng như anh Minh đã có những xe tương đốic rồi thì dĩ nhiên nhu cầu của anh ấy phải được tiến lên và điều này là tâm lý cực kỳ thường nhật của con người…

Còn giả thiết trong trường hợp anh Phạm Trần Nhật Minh có mua xe Rolls-Royce của tôi, anh ấy muốn tư nhân hóa, với nhân cách là người bán hàng, tôi sẽ phải khiến sao đáp ứng phần lớn nhu cầu của anh ấy.

Nếu những gì anh đấy đưa vào tôi thấy ý nghĩa thì tôi phải ủng hộ, còn những gì tôi chưa hiểu, đối với tôi có phần gì đó có chút thụ động thì tôi phải tìm hiểu, đàm luận với anh ấy. Và giả thiết tôi thấy tôi có thể thuyết phục anh ấy theo chiều tốt hơn thì sao. Tôi luôn chào mững những người đến với Rolls-Royce“, ông Minh san sẻ.